Mwenye huawei unlocker | JamiiForums | The Home of Great Thinkers

Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Mwenye huawei unlocker

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by NGOGO CHINAVACH, Sep 14, 2012.

  1. NGOGO CHINAVACH

    NGOGO CHINAVACH Verified User

    #1
    Sep 14, 2012
    Joined: Apr 8, 2011
    Messages: 696
    Likes Received: 66
    Trophy Points: 45

    Attached Files:

  2. rickymj

    rickymj Senior Member

    #2
    Sep 15, 2012
    Joined: Apr 19, 2012
    Messages: 132
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    Mwenyewe nlikuwa na hiyo but ilkuwa haisomi na nlifanya ten trials bila kujua ynyw inasema unlockd temporary kumbe co,afu nkajarb kuupdate firmware ya modem ika fail pia!

    Xo mm na recommend use DcCRAP+universal mastercode generator
    utaunlock bla problem!
     
  3. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #3
    Sep 15, 2012
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 967
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 45
    Sorry kwa kuchelewa kukujibu nime attach version mpya ishushe below
     

    Attached Files:

  4. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #4
    Sep 15, 2012
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 967
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 45
    Pia lazima uwe una ume update Net Framework yako angalau to version 4, la sivyo utakuwa unapata hizo error
     
  5. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #5
    Sep 15, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 16,002
    Likes Received: 5,033
    Trophy Points: 280
    Wb bro
     
  6. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #6
    Sep 15, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 16,002
    Likes Received: 5,033
    Trophy Points: 280
  7. e2themiza

    e2themiza JF-Expert Member

    #7
    Sep 15, 2012
    Joined: Mar 29, 2011
    Messages: 967
    Likes Received: 26
    Trophy Points: 45
    Thanks cheif
     
  8. ProBook

    ProBook JF-Expert Member

    #8
    Sep 15, 2012
    Joined: Jan 13, 2012
    Messages: 445
    Likes Received: 79
    Trophy Points: 45
    Wakuu naomba kuuliza,,je hii unlocker inauwezo wa kuunlock Huawei E153..??
    Maana naona kama hii kitu ina utata sana kwenye kuiunlock..
     
  9. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #9
    Sep 15, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 16,002
    Likes Received: 5,033
    Trophy Points: 280
    Kujua kama modem yako inaweza kua unlocked fanya hivi.

    1. Eka line ya mtandao ambao sio wa modem. Mfano modem ni ya voda eka line ya airtel

    2. Ikikwambia enter unlock code ina maana hio modem inaweza kua unlocked

    3. Ikisema the sim/usim is not specified au message yoyote inayoonyesha line haipo compatible ina maana hiyo modem ina customized firmaware.

    -hapa katika customized firmware ndo kila modem ina aina yake ya uchakachuaji, nyengine una update firmware, nyengine unabadili dashboard na nyengine both unaupdate firmware na ku unlock


    -modem zote za huawei zinazotaka unlock code zinaweza zikawa unlocked na hio kitu
     
  10. prakatatumba

    prakatatumba JF-Expert Member

    #10
    Sep 15, 2012
    Joined: Oct 17, 2011
    Messages: 1,341
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 135
    mkuu m yangu ni safaricom e73
     
  11. prakatatumba

    prakatatumba JF-Expert Member

    #11
    Sep 15, 2012
    Joined: Oct 17, 2011
    Messages: 1,341
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 135
    mkuu m yangu ni safaricom e73 customized msaada please, maana ile locker niliyopewa mwanzo inazingua
     
  12. NGOGO CHINAVACH

    NGOGO CHINAVACH Verified User

    #12
    Sep 15, 2012
    Joined: Apr 8, 2011
    Messages: 696
    Likes Received: 66
    Trophy Points: 45
    mkuu hii nilijaribu lakini sikufikiwa
     
  13. NGOGO CHINAVACH

    NGOGO CHINAVACH Verified User

    #13
    Sep 15, 2012
    Joined: Apr 8, 2011
    Messages: 696
    Likes Received: 66
    Trophy Points: 45
    mkuu nimeijaribu llakn bado inanipa hiyo error ,naomba maujanja ya ku update Net framework
     
  14. NGOGO CHINAVACH

    NGOGO CHINAVACH Verified User

    #14
    Sep 15, 2012
    Joined: Apr 8, 2011
    Messages: 696
    Likes Received: 66
    Trophy Points: 45
    shukran sana mkuu lakkn kwangu imegoma maana natumia safaricom(customozed firmware) kama ya prakatatumba
     
  15. rickymj

    rickymj Senior Member

    #15
    Sep 16, 2012
    Joined: Apr 19, 2012
    Messages: 132
    Likes Received: 0
    Trophy Points: 33
    nmesoma post yako ya mwisho fanya hv google the latest firmware ya modem yako afu hakikisha umeidisconnect kwny network ukiwa unaupdate+running full charge!
     
  16. prakatatumba

    prakatatumba JF-Expert Member

    #16
    Sep 16, 2012
    Joined: Oct 17, 2011
    Messages: 1,341
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 135
    mm natumia window 7 ultmate, nimeinstlaa Net framework 4 lakin bado inaniletea hzo error
     
  17. Chief-Mkwawa

    Chief-Mkwawa Platinum Member

    #17
    Sep 16, 2012
    Joined: May 25, 2011
    Messages: 16,002
    Likes Received: 5,033
    Trophy Points: 280
    mimi sina hiyo modem lakini tip hii ni muhimu kujua.

    Haina maana kila firmware ya modem yako ipo compatible na modem yako. Hio firmware lazima iwe ya mbele. Mfano modem ya airtel india inaweza kua e153 ikawa unlocked na firmware flani na tigo tanzania wakawa na e153 lakini isiwe unlocked na hio firmware.

    je ntajuaje firmware ya modem yangu?

    Hapa kwanza itabidi ujue version ya modem yako kujua tumia software kama dc unlocker modem ikiwa detected utaona software version ya modem yako mfano 11.609.18.00.158

    Ina maana software utakayotumia ku upgrade lazma iwe mpya zaidi ya hiyo lasivyo utakua unatumia software ya ku upgrade kwenye kudowngrade lazima ufail hapo.

    Narudia tena haina maana firmware ya india lazma iunlock modem yako maana kuna watu wanashindwa kwa firmware za india wanaconclude hizi modem zimeshindikana wakati software version yake ni ya zamanii. Na hii inasababishwa na sisi kua wa mwisho kuletewa hizi modem so tunapata version mpya.
     
  18. prakatatumba

    prakatatumba JF-Expert Member

    #18
    Sep 17, 2012
    Joined: Oct 17, 2011
    Messages: 1,341
    Likes Received: 8
    Trophy Points: 135
    m bado inaniletea hizo error wakuu na nimeweka Net framework 4
     
Loading...