Kishimbe wa Kishimbe
JF-Expert Member
- Jul 18, 2013
- 6,122
- 6,062
Ni HATA............, HATARI KWELI!
Improvement Could be Negative Or Positive like saying Clockwise and ant clockwise kwa mfano I had improved now from poverty due to agricultural projects
Lowassa atauboresha umaskini. That is the meaning of improving poverty. Kwa maana nyingine, Watanzania tutegemee kuwa maskini zaidi ya tulivyo sasa.
Improvement Could be Negative Or Positive like saying Clockwise and ant clockwise kwa mfano I had improved now from poverty due to agricultural projects
Lowassa anasema, "without education you cannot improve poverty." Is he serious? Improve poverty?
Ili kuweka record sahihi juu ya uwezo wa kuzungumza Kiingereza kati ya Magufuli na Lowassa ni vema kuangalia video hii;
Watch "Edward Lowassa" on YouTube - https://youtu.be/j2MTRKdDKXk
Lowassa anasema, "without education you cannot improve poverty." Is he serious? Improve poverty?
Ili kuweka record sahihi juu ya uwezo wa kuzungumza Kiingereza kati ya Magufuli na Lowassa ni vema kuangalia video hii;
Hajui kiingeredha babaangu! WE ERADICATE POVERTY AND NOT IMPROVE IT!
NB: Sio kila ukiona chongo uliite kengeza, kuna muda wa kuliita koleo koleo na wala sio kijiko kikubwa!
Unatafusiri neno badala ya "phrase" hapo ndipo ulioshindiwa! Wanaoijua lugha huwa wanatafsiri ujumbe au wazo na sio neno moja moja!improve
ɪmˈpruːv/
verb
verb:-improve; 3rd person present:-improves; past tense:-improved; past participle:-improved; gerund or present participle:-improving
make or become better.
Go back to school. The word improve has no negative connotation. It is only one side that is positive.
you spoke my mind mkuu!! watu kingereza hawajui kabsa, angalien hata filamu za nigeria mjifunziage humoUnachekesha sana wewe bwana.kwani neno "improve" umelielewaje?.wewe ndio ujuwi english sasa.pole sana brother.Hujawahi sikia negative or positive improvements?.😀😀😀
"An empty stomach cannot provide for an empty head ." Lowassa's bombastic English.
Unatafusiri neno badala ya "phrase" hapo ndipo ulioshindiwa! Wanaoijua lugha huwa wanatafsiri ujumbe au wazo na sio neno moja moja!
So, one can not improve his or her poverty level?improve
ɪmˈpruːv/
verb
verb:-improve; 3rd person present:-improves; past tense:-improved; past participle:-improved; gerund or present participle:-improving
make or become better.