Mwanaoshimba
Member
- Mar 8, 2017
- 61
- 82
Wakuu naomba wenye majibu ya kisayansi wanisaidie kwenye hii mada. Watu wengi wakila chakula cha jana au juzi-kiporo, iwe wali, ugali, ndizi au kingine chochote kile hutokea mara nyingi kupatwa na kiungulia. Hata ukichemsha kweye microwave, hali hiyo itatokea tu.
Sasa najiuliza, kuna uhusiano gani kati ya chakula kikiwa kiporo na kusababisha kiungulia?
Kuna mabadiliko gani ya kikemikali yanayosababisha hali hiyo?
Je kuna maarifa, kwa maana ya treatment ambayo kiporo kinaweza kufanyiwa ili kuondoa hilo badiliko la kikemikali?
Kusema ukweli napenda sana kiporo, ila kinachoniboa ni kiungulia baada ya kula.
Najua kuna maarifa lukuki kwenye hili jukwaa, naomba msaada wenu wakuu.
Sasa najiuliza, kuna uhusiano gani kati ya chakula kikiwa kiporo na kusababisha kiungulia?
Kuna mabadiliko gani ya kikemikali yanayosababisha hali hiyo?
Je kuna maarifa, kwa maana ya treatment ambayo kiporo kinaweza kufanyiwa ili kuondoa hilo badiliko la kikemikali?
Kusema ukweli napenda sana kiporo, ila kinachoniboa ni kiungulia baada ya kula.
Najua kuna maarifa lukuki kwenye hili jukwaa, naomba msaada wenu wakuu.