Kuhusu kuflash Modem!

Kuhusu kuflash Modem!

God knows

JF-Expert Member
Reaction score
173
<div class="bbWrapper">Hivi jamani wana JF, mi naomba kuuliza kama kuna mtu anaweza kunisaidia maana halisi ya kuflash modem na inafaa nini kama modem ikiwa imeflashiwa.</div>

<div class="bbWrapper">Kuipa moderm uwezo wa kutumia zaidi ya laini moja kama ni ya laini moja mfano tigo,zain au voda</div>

<div class="bbWrapper"><blockquote data-attributes="" data-quote="KANCHI" data-source="post: 2456125" class="bbCodeBlock bbCodeBlock--expandable bbCodeBlock--quote js-expandWatch"> <div class="bbCodeBlock-title"> <a href="/threads/kuhusu-kuflash-modem.169998/#post-2456125" class="bbCodeBlock-sourceJump" rel="nofollow" data-xf-click="attribution" data-content-selector="#post-2456125">KANCHI said:</a> </div> <div class="bbCodeBlock-content"> <div class="bbCodeBlock-expandContent js-expandContent "> Kuipa moderm uwezo wa kutumia zaidi ya laini moja kama ni ya laini moja mfano tigo,zain au voda </div> <div class="bbCodeBlock-expandLink js-expandLink"><a role="button" tabindex="0">Click to expand...</a></div> </div> </blockquote>mkuu huko ni ku <b>UNLOCK!</b> <br /> kU flash ni some kind of controlled formatting of its firmware (najua utauliza firmware nini...search google!!) manake unafuta baadhi/zote data na programs zilizopo ndani yake..sawa na mtu anapoflash simu, nia ikiwa ni kuondoa some <u>unwanted programms/data</u> ambazo zinakuwa zinaleta matatizo...unaweza ukaflash modem na bado ikawa ipo<b> LOCKED</b> na ndo maana hata software nyingi za KU <b>UNLOCK MODEM</b> huwa zinafanya kazi ya ku <b>CALCULATE UNLOCK CODES</b> na <b>FLASH CODES</b>..na huwezi kutumia flash code kwa ku unlock wala kinyume chake...</div>

<div class="bbWrapper"><blockquote data-attributes="" data-quote="sijui nini" data-source="post: 2456265" class="bbCodeBlock bbCodeBlock--expandable bbCodeBlock--quote js-expandWatch"> <div class="bbCodeBlock-title"> <a href="/threads/kuhusu-kuflash-modem.169998/#post-2456265" class="bbCodeBlock-sourceJump" rel="nofollow" data-xf-click="attribution" data-content-selector="#post-2456265">sijui nini said:</a> </div> <div class="bbCodeBlock-content"> <div class="bbCodeBlock-expandContent js-expandContent "> mkuu huko ni ku <b>UNLOCK!</b> <br /> kU flash ni some kind of controlled formatting of its firmware (najua utauliza firmware nini...search google!!) manake unafuta baadhi/zote data na programs zilizopo ndani yake..sawa na mtu anapoflash simu, nia ikiwa ni kuondoa some <u>unwanted programms/data</u> ambazo zinakuwa zinaleta matatizo...unaweza ukaflash modem na bado ikawa ipo<b> LOCKED</b> na ndo maana hata software nyingi za KU <b>UNLOCK MODEM</b> huwa zinafanya kazi ya ku <b>CALCULATE UNLOCK CODES</b> na <b>FLASH CODES</b>..na huwezi kutumia flash code kwa ku unlock wala kinyume chake... </div> <div class="bbCodeBlock-expandLink js-expandLink"><a role="button" tabindex="0">Click to expand...</a></div> </div> </blockquote>, <br /> sio some mkuu. ni all au zote. huwa unaandika upya ile firmware (software ya kuiwezesha kujitambua yeye mwenyewe). na ikifeli<br /> kabla ya kumalizika mara nyingi simu au modem yako huwa haifai tena. ila inategemea zaidi imefeli kwenye step gani.<br /> na ni mara nyingi ni kitu cha kuepukwa ila unapokuwa na shida sana</div>

Similar Discussions

Back
Top Bottom