teac kapex
JF-Expert Member
- Jan 23, 2011
- 470
- 137
Haya poa hapo dstv ndio mpango mzimaNahitaji king'amuzi ambacho naweza kupata channel za hapa nyumbani na zile za movies za kizungu sio za kihindi nahitaji HBO Na zingine nyingi za miziki ya kizungu, je nifanyeje? Naomba maoni yenu
Sent from my TECNO L9 Plus using Tapatalk
Kasema nani wasafi , safari, tbc, cloudsplus, zbc, tve, ni majina ya karanga.
Naomba nitajie hizo chanel za mieleka, make kuna siku nilikua hotel moja kahama, kuna cable, kuna chanel moja ivi nafikiri ya kiarabu, ilikua inaonyesha live mieleka mpaka nilifurahi.NUMUA VING'AMUZI VYA BURE KAMA FREESAT,ONSAT ON 3,ALPHABOX NK
AMBAVYO BEI ZAKE NI KATI YA 100K MPAKA 140K
KWA MAHITAJI YAKO ULIOTAJA HAPO JUU UNAPASWA UWE NA MADISH MAWILI MOJA DOGO LA FT 3 KWA AJILI YA ASTRA 28 DEGREE HAPA UTAPATA CHANEL 90+ ZA BURE MOVIE,MIELEKA,MIZIK,VIPINDI VYA WANYAMA BILA MALIPO YA MWEZI
PIA DISH LA FT 6 KWA LOCAL CHANEL ZOTE PALE AZERSPACE 45 DEGREE
BILA MALIPO YOYOTE KWA MWEZI
MkuuNUMUA VING'AMUZI VYA BURE KAMA FREESAT,ONSAT ON 3,ALPHABOX NK
KWA MAHITAJI YAKO ULIOTAJA HAPO JUU UNAPASWA UWE NA MADISH MAWILI MOJA DOGO LA FT 3 KWA AJILI YA ASTRA 28 DEGREE HAPA UTAPATA CHANEL 90+ ZA BURE MOVIE,MIELEKA,MIZIK,VIPINDI VYA WANYAMA BILA MALIPO YA MWEZI
😀 😀 😀 😀 Mkuu!Kasema nani wasafi , safari, tbc, cloudsplus, zbc, tve, ni majina ya karanga.
Toa vigezo ndugu ogopa sana haya maandishi digital satellite television
Chaneli ya amen tv kila siku kuanziasaa 11.jioni mpaka saa 1 usiku kasoro jumapili tu,Naomba nitajie hizo chanel za mieleka, make kuna siku nilikua hotel moja kahama, kuna cable, kuna chanel moja ivi nafikiri ya kiarabu, ilikua inaonyesha live mieleka mpaka nilifurahi.
Hapana sio kazi sana ni rahisi mno hata disj la azam linazshkaMkuu
Nilikua napitia lyngsat website, hapo kwenye astra 28 ni kama nimepaelewa !, vipi kuna ugumu wa kuzipata hizo chanell kama nilesat 7w? , Zile zenye rangi ya njano si hata receiver ya mpeg 2 inaziona ?
Sent using Jamii Forums mobile app
Hapo KWENYE dish la ft 3NUMUA VING'AMUZI VYA BURE KAMA FREESAT,ONSAT ON 3,ALPHABOX NK
Ni ku bsnd uelekeo degree 28 e mkiiu
Binafsi sijui uelekeo halisi wa dish , japo najua ni 28 e, mkuu dish linaelekea magharibi au mashariki, , nipe uelekeo ukilinganisha labda madish ya Azam au dstv yanapotazamaNi ku bsnd uelekeo degree 28 e mkiiu
mkuu icho tunakipatahr mimi shida channel za nje tu na dish la ft 3 ni kama la azam au dstvNUMUA VING'AMUZI VYA BURE KAMA FREESAT,ONSAT ON 3,ALPHABOX NK