Kazi za wana JF when off the keyboard

Kazi za wana JF when off the keyboard

Good Guy

JF-Expert Member
Reaction score
1,432
Lizzy-secretary, Preta-anahudumia internet cafe, Shosti-Saluni Asprin-anajishughulisha na shughuli ndogo ndogo(baada ya kutimuliwa ofisini) mwanakijiji-anauza mbogamboga(mvua nayo hamna anatafta kazi nyingine) Husninyo-saluni , Ivuga-kinyozi ,M.Roza-mama wa nyumbani ,Saigoni-underground(hiphop) ,Tusker baridi-as if inahitaji ufafanuzi wa kazi yake. haha,just 4 laughs guys take it easy,the list goes on t's free to add...

Husninyo jobless, naomba kazi kwenye ofisi yako mkuu. Kazi yoyote hata ya kukupepea umeme ukikatika.
'thanks in advance'. Kidhungu najua kiduchyuu.

Lizzy-secretary, Preta-anahudumia internet cafe, Shosti-Saluni Asprin-anajishughulisha na shughuli ndogo ndogo(baada ya kutimuliwa ofisini) mwanakijiji-anauza mbogamboga(mvua nayo hamna anatafta kazi nyingine) Husninyo-saluni , Ivuga-kinyozi ,M.Roza-mama wa nyumbani ,Saigoni-underground(hiphop) ,Tusker baridi-as if inahitaji ufafanuzi wa kazi yake. haha,just 4 laughs guys take it easy,the list goes on t's free to add...
who the hell are you?sijakuruhusu unitaje hapa kwenye thread yako .. siku hizi hakuna off keyboard.. full taim watu wana browsre kwenye ma i pad, black berry na ma iphone

Husninyo jobless, naomba kazi kwenye ofisi yako mkuu. Kazi yoyote hata ya kukupepea umeme ukikatika.<br />
'thanks in advance'. Kidhungu najua kiduchyuu.
kweli bana mgao huu 25-8 saluni hakuna wateja,ntakutafuta bana nnatafuta mtu wa kunitaftia wake za watu

who the hell are you?sijakuruhusu unitaje hapa kwenye thread yako .. siku hizi hakuna off keyboard.. full taim watu wana browsre kwenye ma i pad, black berry na ma iphone
just 4 laughs,kukupiga freestyle battle kwenye entertainment kule,kumbe ulimind

just 4 laughs,kukupiga freestyle battle kwenye entertainment kule,kumbe ulimind
hahahha!! good boy sikukimbia.. and is still not over. hahah .. relaxy nitakuja kule kama papa john paul kuzimu, au kama neyma kwenye football

kwani kakija ndo katanifanya nini? hata kaje na kale kenzie ka afrodenzi hawaniwezi

mhh we NN mbona mchokozi ivo?
aya mintakuwa siamulii ngoja waje...unawachokozaga mwenyeweeee wewe ....ngoja waje

NN mwalimu ....mwalimu wa mwandiko.....lugha....

mhh we NN mbona mchokozi ivo?<br />
aya mintakuwa siamulii ngoja waje...unawachokozaga mwenyeweeee wewe ....ngoja waje
hebu kaa hapo uje uamue maana hao wadada wakisara hapa hapatakalika,hawasikii mtu! Na mi simo.

Back
Top Bottom