Naongezea Super feo,selous express,saibaba,jmc,imani,kili...express,majinjahKwa hiyo japo umeona Sauli tuu?
Hizi ni baadhi tuu ya kampuni za Dar-Mbeya tena zina gari zaidi ya moja.
1.Sauli,
2.Newforce,
3.Happy Nation,
4.Majinja,
5.Green Line,
6.Tanzanite,
7.Dar lux,
8.Kilimanjaro Express
9.Master,
10.Imani,
11.Rungwe,
12.Platnumz,
13.Mbeya Express,
14.Jacob Express,
15.Selous/Superfeo,
16.AL Hushoon,
17.Al Saedy,
18.Abood,
19.JM Luxury,
20.New Galaxy.
Kwaiyo mbeya kuna stendi mojaEti za kutunga ..nenda stendi kama hujazikita ..unadhan serikali ni wajinga kujenga stendi mbili ndani ya mji mmoja
ΨͺΩΨ‘ΨΉΩΨ―Kwaiyo mbeya kuna stendi moja
π€π©πΆπ―πΊπ’ π΄πͺπ° π¨π³π¦π¦π― π€πͺπ΅πΊGreen city with cool weather.View attachment 2317380
Sasa unataka tuongeze na stand za hungumalwa?π€π©πΆπ―πΊπ’ π΄πͺπ° π¨π³π¦π¦π― π€πͺπ΅πΊ
Stendi kuuΨͺΩΨ‘ΨΉΩΨ―π½πΈtofauti na nane nane mna stendi gan nyingine
Ni wapi bwasheeeπ€π©πΆπ―πΊπ’ π΄πͺπ° π¨π³π¦π¦π― π€πͺπ΅πΊ
πππππππ πππππ ππππ ππππππ πππ ππππππ ππππ .πΉπππ ,ππππππππ,ππππππ,πππππππππ ππ πππππππ.πΈππ ππππππ ππππππππ ππππππ ππππππ ππ πππππππ πππππππππ ππ πππ ππππππ ππ ππππππ ππ ππ ππππππππ ππ ππππππππ ..πΆππ ππππ ππππ .ππππππ πππ ππππππ πππ,ππππππ ππππ ππππ,......πΈπ ππππππππππ ππππ ππππππππ ππππππ ππππππ πππππππππππππ ππππππππ πππππππ.π―ππ πππππ ,ππππππππ ππππππ,πππππ ππππππππ πππππ,ππππππ πππππππ ππ ππππππππStendi kuu
πππππππ πππππ ππππ ππππππ πππ ππππππ ππππ .πΉπππ ,ππππππππ,ππππππ,πππππππππ ππ πππππππ.πΈππ ππππππ ππππππππ ππππππ ππππππ ππ πππππππ πππππππππ ππ πππ ππππππ ππ ππππππ ππ ππ ππππππππ ππ ππππππππ ..πΆππ ππππ ππππ .ππππππ πππ ππππππ πππ,ππππππ ππππ ππππ,......πΈπ ππππππππππ ππππ ππππππππ ππππππ ππππππ πππππππππππππ ππππππππ πππππππ.π―ππ πππππ ,ππππππππ ππππππ,πππππ ππππππππ πππππ,ππππππ πππππππ ππ ππππππππ
Poyoyo huyo hata Mbeya haijui ππKwaiyo mbeya kuna stendi moja
Stand kuu ya Mabus iko Nane nane?ΨͺΩΨ‘ΨΉΩΨ―π½πΈtofauti na nane nane mna stendi gan nyingine