Furahia simu yako hapa

Furahia simu yako hapa

Okay ziko font ambazo hutumika na unrooted devices na pia zipo device zinaingia ifont bila root. Kama umeweza kudownload solo launcher iyo tayari inakuja na font package ya font kama nne ivi

Tupia link mkuu

Okay ziko font ambazo hutumika na unrooted devices na pia zipo device zinaingia ifont bila root. Kama umeweza kudownload solo launcher iyo tayari inakuja na font package ya font kama nne ivi

Sijaziona hizi font 4 kwenye solo launcher! Zinapatikana vipi? Tafadhali

Sijaziona hizi font 4 kwenye solo launcher! Zinapatikana vipi? Tafadhali

Kama installation ya kwanza hujatemper nayo naamini one of yua home screens kuna moja iko ivi.

uploadfromtaptalk1429249311695.jpg

Click the A (fonts ) then download one of your choice
uploadfromtaptalk1429249258050.jpg
and install device will start and bingo yua good to go.

Asante Mimi nataka hii font hadi kwenye kuandika SMS nifanyeje

Jaribu kutafuta app inaitwa app2sd hiyo itasaidia kusogeza app na kutumia storage ya memory card
naona na mimi itanifaa,maana siku hizi nikidownload app tu naambiwa memory device shortage of space

Mi nimeinstall imenizingua nikauninstall. Niliona inahitaji Access kwa mambo yangu mengi Sana. Sasa kwani bila hizo access haiwezi kufanya kazi?

Kuandika SMS bado haija change

Unatumia app gani na sim gani mkuu em tupia screen shot kama yangu hii hapa chini

Attachments

• uploadfromtaptalk1429284426196.jpg
    uploadfromtaptalk1429284426196.jpg
    42.5 KB · Views: 327
me imedownload imemaliza hata siioni tena naona tu download completed

me imedownload imemaliza hata siioni tena naona tu download completed

Nenda file explorer ama file manager ingia downloads ama kwenye directory uliyoidirect then onstall mkuu

Solo launcher kwangu imekataa natumia 91 launcher na ifont nimeipenda.

Hiyo pia iko vizuri sana mkuu

Mkuu mbona hii ifont nikizima simu nikiwasha inataka nifanye setting upya.?.na wakati mwingine hata nikitoa lock inatoka hadi nifanye tena setting. Msaada please.

Similar Discussions

Back
Top Bottom