Do you have guts??? Basi "Brag" a bit....

Do you have guts??? Basi "Brag" a bit....

The Tourist....
Basi tu pale Deep alivyokuwa hajielewielewi kwa yule mrembo na kujikuta kapewa mambo hahahahaha
poa ntaziona hzo zako tukianza pilika za vikao vya harusi ya moja kati ya wale mawifi zako!

Kwenye hio movie napenda this part....

Taylor; Would you like to have dinner??
Elise; Women don't like questions..
Taylor; Join me for dinner
Elise; Too demanding..
Taylor; Join me for dinner..
Elise; Another question
Taylor; I am having dinner if you would care to join me

Pole, umenyanyasika eh? Namtafuta aliyeasisi huo msemo, amenijeruhi!
Imelazimika kujisifia. kwakweli nmeosha,
Ni mtamu ulojo, unaugwadugwadu flani hivi, mara ya kwanza nlkula uswazi bongo ila wa huku upo poa zaidi, sasa haunishibishi lol
Waasisi wanajulikana...usijifanye hujui.
Ehehee si mpaka ninyanyasike.

Mmmhhh kama hushibi waambie wakuongezee alafu wakuwekee na maandazi.

Ad....Nadhani mie nina ugonjwa wa kutoridhika.every thing i achieve naona bado kabisa hata kama kuna wengine wanaona nimefanikiwa.Lakn kuna vitu navitaka labda nikivipata hivo hata ntakuwa na moyo wa shukrani kwa Mungu na kuwa na guts za kurudi katika hii sredi.Otherwise Hongeren wote mlioweza!
btw mbona yako sijaona????

Baaas wewe ni strive mke mwenza.....lol... Hongera, ina maana hata uki achieve highest kwako bado unaona bado (whic is good for ultimost succes..... Ya kwangu mbona nimepost dear.... Check hii hapa chini...

Joune sijagongana nawe siku nyingi Pal.... How have you been?

My best feature, Ni Lips..... I love my Lips....

Yaah tena sio kimoja, vipo vingi sana ila kwa sasa nikupe moja tu. Napenda sana siku ile nitakapofungua file ambalo halijafunguliwa na mtu.

Yaaani wewe.....lol... Hilo file labda umanufacture mwenyewe....lol

Waasisi wanajulikana...usijifanye hujui.
Ehehee si mpaka ninyanyasike.

Mmmhhh kama hushibi waambie wakuongezee alafu wakuwekee na maandazi.

uh maandazi hayanogi aisee.
Kumbe we ni mtaalamu wa rojo,
fungua kibanda cha rojo pande hzo za Unga ltd!

nakusalimu tu
simaanishi any trouble
just enjoy your ride

Trouble in paradise...mbona mchokozi hivyo Kongosho??

Do you have to remind me of him whenever am about to make a new beginning???

I like your new avatar......:A S-coffee:

ruksa now to brag...
no more kulalamika sikutendei haki
now its your world ......

In real life i think you are very stubborn The Boss....ahem....lol....ngoja nisubiri kidogo,manake Kongosho nimemuona hapa karibu,asije nitafuna.....but am so so happy, at last i see a brighter future.....lol

Baaas wewe ni strive mke mwenza.....lol... Hongera, ina maana hata uki achieve highest kwako bado unaona bado (whic is good for ultimost succes..... Ya kwangu mbona nimepost dear.... Check hii hapa chini...

Hahahaaa.......Lips???ok.Nimekupata mpenzi!!!!shem wangu wa ukweee Kaizer ana raha jamani..
Haya mamito gudnite.Ngoja nilale nisizeeke maana wataalamu wanasema tupate usingizi wa kutosha wa masaa 8.

Yaaani wewe.....lol... Hilo file labda umanufacture mwenyewe....lol

Siwezi manufacture mwenyewe halafu nilifungue mimi, hiyo hairuhusiwi. File inatakiwa liwe limetengenezwa na mtu mwingine, hilo ndo linakuwa zuri kufungua.

In real life i think you are very stubborn The Boss....ahem....lol....ngoja nisubiri kidogo,manake Kongosho nimemuona hapa karibu,asije nitafuna.....but am so so happy, at last i see a brighter future.....lol

welcome to the familly
Kongosho anajua this day will come
since i have a big heart that needs more than one woman to fill...lol
so she will understand.....
just take ur position...and enjoy

Back
Top Bottom