Q Quinine Platinum Member Joined Jul 26, 2010 Posts 25,532 Reaction score 62,154 Feb 5, 2011 Thread starter #61 Michelle said: Tunapokezana mimi na wewe,ukisisimka leo mi kesho......hamuhitaji volunteers?? Click to expand... Thats right ngoja niangalie kazi itakayoendana na wewe ila yataka moyo.
Michelle said: Tunapokezana mimi na wewe,ukisisimka leo mi kesho......hamuhitaji volunteers?? Click to expand... Thats right ngoja niangalie kazi itakayoendana na wewe ila yataka moyo.
Michelle JF-Expert Member Joined Nov 16, 2010 Posts 7,631 Reaction score 3,545 Feb 5, 2011 #62 Quinine said: Thats right ngoja niangalie kazi itakayoendana na wewe ila yataka moyo. Click to expand... Mi nataka kama ya kwako.....kuliko kufanya kazi zisizo na msisimko bora nifanye ngumu yenye kusisimua,ndo maana hakuna ufanisi nchi hii watu hawana msisimko na hawazipendi kazi zao....l.o.l.....nasubiri......
Quinine said: Thats right ngoja niangalie kazi itakayoendana na wewe ila yataka moyo. Click to expand... Mi nataka kama ya kwako.....kuliko kufanya kazi zisizo na msisimko bora nifanye ngumu yenye kusisimua,ndo maana hakuna ufanisi nchi hii watu hawana msisimko na hawazipendi kazi zao....l.o.l.....nasubiri......
Lukansola JF-Expert Member Joined Sep 5, 2010 Posts 5,435 Reaction score 1,611 Feb 6, 2011 #63 Paulo said: Avatar ya mtoa mada.................Nasikia ma sailor ndo wanavyofanyaga wakiwa kazini otherwise chombo kitaenda mrama! Click to expand... Wakuu mimi nataka kubadili jina kwenye JF langu lakini nashindwa naombeni msaada wenu, sitegemei kejeli Asanteni.
Paulo said: Avatar ya mtoa mada.................Nasikia ma sailor ndo wanavyofanyaga wakiwa kazini otherwise chombo kitaenda mrama! Click to expand... Wakuu mimi nataka kubadili jina kwenye JF langu lakini nashindwa naombeni msaada wenu, sitegemei kejeli Asanteni.
Darlingtone JF-Expert Member Joined Jan 9, 2011 Posts 390 Reaction score 146 Feb 7, 2011 #64 Deodat said: Darlingtone ya kwako nzuri, inanivutia kweli. Click to expand... The Following User Says Thank You to Deodat For This Useful Post: Darlingtone (Today)
Deodat said: Darlingtone ya kwako nzuri, inanivutia kweli. Click to expand... The Following User Says Thank You to Deodat For This Useful Post: Darlingtone (Today)
Darlingtone JF-Expert Member Joined Jan 9, 2011 Posts 390 Reaction score 146 Feb 7, 2011 #65 Quinine said: ............................................................... Darling sikati viuno natafuta ugali wa watoto...............ila kweli avatar zingine dah uvumilivu utatushinda. Click to expand... Joto mkuu... vumilia tu
Quinine said: ............................................................... Darling sikati viuno natafuta ugali wa watoto...............ila kweli avatar zingine dah uvumilivu utatushinda. Click to expand... Joto mkuu... vumilia tu