BestOfMyKind
JF-Expert Member
- Apr 26, 2012
- 1,348
- 1,466
hehehee ni kwa dai kweli au unahisi?"Ur downfall is coming u bastard ungrateful broke fool!!" hyo ni moja ya pili
" niggas forget who helped them......... so quick......God don bless me i do my thing dey go keep my name out ur mounth !! WHO U DON HELP IDIOT!". Tweet ya Davido kwa Dai,Morning people!!
Nahisiiii!ok tweet ya davido kwa ndugu,jamaa na rafiki zake wote!!hehehee ni kwa dai kweli au unahisi?
heheheeNahisiiii!ok tweet ya davido kwa ndugu,jamaa na rafiki zake wote!!
Unaweza ukaambiwa I love yuuu na bado ukang'ong'wa vile vile...hehehee
hehehee
Afu Matola video ya Mwana ishatoka ujue!...its time for second phrase,au nije mie na prize zangu?
Kwa sababu nakuamini upstairs uko vizuri simamia show mimi nitafinance kuanzia february, kwahiyo andaa bonanza za uhakika hapa online then nipe proposal.
Don't forget tuna Le big project this year between just two of us.
Naona umedhamiria nimwagiwe Kimeta wireless...ha ha!
Unaogopa Le project? Hata kusimamia show mimi nikafinance?Naona umedhamiria nimwagiwe Kimeta wireless...ha ha!
Just ignore stupidity, This is 2015 wajinga wote tupa kwenye dustbin.Niondolee umbeya wako na upashkuna wako ilooo!! Matola kuna kijeba kinaomba project huku...!Pyee.
Niondolee umbeya wako na upashkuna wako ilooo!! Matola kuna kijeba kinaomba project huku...!Pyee.
Unaogopa Le project? Hata kusimamia show mimi nikafinance?
Just ignore stupidity, This is 2015 wajinga wote tupa kwenye dustbin.
Usije ukaja kutupigia kelele humu.. Mi nishakupa warning..
Kwa hiyo atanitapeli nini?Nitakuja kuwapigia kelele wewe na kina nani??Do u care?
Le T-Shirt project imeishia wapi??
You're the next
You're the next