F Freza Senior Member Joined Apr 15, 2016 Posts 115 Reaction score 81 Sep 15, 2016 #21 Kuoa au kuwa na girl friend which cheaper. ?
T Theodory Byabatto Member Joined Jan 10, 2016 Posts 78 Reaction score 61 Sep 15, 2016 #22 Sodoku said: Ukitaka kusave kabisa data mwambie jamaa yako akudownlidie au kadownload ofisin hapo utakuta data zako zipo vile vile. Click to expand... Mkuu mbona unamfundisha ufisadi jamaa.
Sodoku said: Ukitaka kusave kabisa data mwambie jamaa yako akudownlidie au kadownload ofisin hapo utakuta data zako zipo vile vile. Click to expand... Mkuu mbona unamfundisha ufisadi jamaa.
SNAP J JF-Expert Member Joined Dec 26, 2013 Posts 7,117 Reaction score 8,096 Sep 15, 2016 #23 Streaming ndio mpango mzima nowadays.
SangaweJr JF-Expert Member Joined Oct 28, 2012 Posts 2,990 Reaction score 2,669 Sep 16, 2016 #24 SNAP J said: Streaming ndio mpango mzima nowadays. Click to expand... Vipo vya ku stream na vipo vya ku dawnload. Itategemea kipi unakifanya na kwa wakati gani.
SNAP J said: Streaming ndio mpango mzima nowadays. Click to expand... Vipo vya ku stream na vipo vya ku dawnload. Itategemea kipi unakifanya na kwa wakati gani.
F foreign er Member Joined Jul 19, 2016 Posts 81 Reaction score 27 Sep 16, 2016 #25 big gift said: Kati ya kudownload na ku watch online kipi ni afadhali? i mean hakili Mega bytes nyingi? Nipeni ujanja kabla sijaanza kufanya uamuzi. Click to expand... Ni sawa....cuz ht unapoangalia online ni lazm system ya sim inload bila kusave data then ndo uone, na pia kudownload inaload na kusave mojakw moj
big gift said: Kati ya kudownload na ku watch online kipi ni afadhali? i mean hakili Mega bytes nyingi? Nipeni ujanja kabla sijaanza kufanya uamuzi. Click to expand... Ni sawa....cuz ht unapoangalia online ni lazm system ya sim inload bila kusave data then ndo uone, na pia kudownload inaload na kusave mojakw moj