Edoedward1
JF-Expert Member
- Apr 20, 2012
- 795
- 310
I wish it was tht simple mumiePole...it happens sometime,solution ni kusali na kulala ukiamka utakuwa sawa
I wish it was tht simple mumiePole...it happens sometime,solution ni kusali na kulala ukiamka utakuwa sawa
Hehe...*Scorpio me* i see unforgettable things....i see unforgivable things...ukija Pm better *LOl*
I see signs....on yoo way PmHehe...
Sinaga pm access...I see signs....on yoo way Pm
Sounds interested.......next time Juaga im not serious heheSinaga pm access...
So am iSounds interested.......next time Juaga im not serious hehe

Hope your slightly fine now....hahaSo am i![]()
![]()
![]()
![]()
Idk what to say....Hope your slightly fine now....haha
Nmeamin there is something wrong with youIdk what to say....
Wadau fursa hiyo...WatakuPM usijaliAm 22....sina mume...namalzia chuo...sijaajiriwa...
Ndo kunini kuPM...Wadau fursa hiyo...WatakuPM usijali
Private messageNdo kunini kuPM...
HayaNakushauri nenda kaombewe hiyo hali itaondoka. Take this seriously
Sounds unbelievableHaya
nawezekana hujawahi kusex muda mrefu sana,,,hiyo inatokeaga,,tafuta mtu akukune utarudi normalHi JF.....![]()
![]()
![]()
idk what is wrong with me jaman....yani i get angry with no reason....hata sijui kwanini....and i just hate everyone who is around me....i hate every person i see....yani nna hasira za ovyo ovyo tu....
Naona kila mtu ni fake![]()
...idk...sielewi....ni kama i wanna be alone...yet ni kama i wanna be around people and have some fun....
Kama vile ni exit all the whatsapp groups....ni kama vile i wanna block everyone...
Sijui nifanye nini![]()
![]()
...
Usije kuwa shabiki mwenzangu wa Man Utd maana mwenyewe hii week najikuta nina vitabia tabia kama vyako daah FeyenoordHi JF.....![]()
![]()
![]()
idk what is wrong with me jaman....yani i get angry with no reason....hata sijui kwanini....and i just hate everyone who is around me....i hate every person i see....yani nna hasira za ovyo ovyo tu....
Naona kila mtu ni fake![]()
...idk...sielewi....ni kama i wanna be alone...yet ni kama i wanna be around people and have some fun....
Kama vile ni exit all the whatsapp groups....ni kama vile i wanna block everyone...
Sijui nifanye nini![]()
![]()
...