What is wrong with me?

What is wrong with me?

*Scorpio me* i see unforgettable things....i see unforgivable things...ukija Pm better *LOl*

Nakushauri nenda kaombewe hiyo hali itaondoka. Take this seriously

i
Hi JF..... idk what is wrong with me jaman....yani i get angry with no reason....hata sijui kwanini....and i just hate everyone who is around me....i hate every person i see....yani nna hasira za ovyo ovyo tu....

Naona kila mtu ni fake ...idk...sielewi....ni kama i wanna be alone...yet ni kama i wanna be around people and have some fun....
Kama vile ni exit all the whatsapp groups....ni kama vile i wanna block everyone...

Sijui nifanye nini ...
nawezekana hujawahi kusex muda mrefu sana,,,hiyo inatokeaga,,tafuta mtu akukune utarudi normal

Hi JF..... idk what is wrong with me jaman....yani i get angry with no reason....hata sijui kwanini....and i just hate everyone who is around me....i hate every person i see....yani nna hasira za ovyo ovyo tu....

Naona kila mtu ni fake ...idk...sielewi....ni kama i wanna be alone...yet ni kama i wanna be around people and have some fun....
Kama vile ni exit all the whatsapp groups....ni kama vile i wanna block everyone...

Sijui nifanye nini ...
Usije kuwa shabiki mwenzangu wa Man Utd maana mwenyewe hii week najikuta nina vitabia tabia kama vyako daah Feyenoord

Sikiliza wimbo wa Linah : Raha jipe Mwenyewe unakufaa kwa kipindi kigumu ulichonacho,,also let life control you for a while then follow me PM

Back
Top Bottom