Isayalussy11 JF-Expert Member Joined Mar 8, 2019 Posts 695 Reaction score 1,058 Jul 22, 2020 #21 Benny Haraba said: Halafu wanawatabiria wapiga kura. CCM ukiwambia tume huru hiyooo! wanakimbia Click to expand... Kwani hata ikiwekwa tume huru mna hakika mtashinda nyinyi?.
Benny Haraba said: Halafu wanawatabiria wapiga kura. CCM ukiwambia tume huru hiyooo! wanakimbia Click to expand... Kwani hata ikiwekwa tume huru mna hakika mtashinda nyinyi?.
paul sylvester JF-Expert Member Joined Mar 18, 2020 Posts 3,503 Reaction score 3,501 Jul 22, 2020 #22 DOUGLAS SALLU said: CCM itapata pigo kuuuuubwa sana pigo moja tu pigo takatifu pigo lililonyooka kabla ya uchaguzi mkuu ujao Sent from my Nokia 5.1 Plus using JamiiForums mobile app Click to expand... Kusema ule ukweli kabisa, Sisemei sisiemu, nasemea Kwa Jemedari Magufuli, atapita Kwa kishindo kikubwa tangu kuwepo uchaguzi unaoshirikisha vyama vingi nchini
DOUGLAS SALLU said: CCM itapata pigo kuuuuubwa sana pigo moja tu pigo takatifu pigo lililonyooka kabla ya uchaguzi mkuu ujao Sent from my Nokia 5.1 Plus using JamiiForums mobile app Click to expand... Kusema ule ukweli kabisa, Sisemei sisiemu, nasemea Kwa Jemedari Magufuli, atapita Kwa kishindo kikubwa tangu kuwepo uchaguzi unaoshirikisha vyama vingi nchini
M MTAMBUCA JF-Expert Member Joined Mar 30, 2020 Posts 33,198 Reaction score 49,892 Jul 22, 2020 #23 DOUGLAS SALLU said: CCM itapata pigo kuuuuubwa sana pigo moja tu pigo takatifu pigo lililonyooka kabla ya uchaguzi mkuu ujao Sent from my Nokia 5.1 Plus using JamiiForums mobile app Click to expand... Betri itaisha chaji ?
DOUGLAS SALLU said: CCM itapata pigo kuuuuubwa sana pigo moja tu pigo takatifu pigo lililonyooka kabla ya uchaguzi mkuu ujao Sent from my Nokia 5.1 Plus using JamiiForums mobile app Click to expand... Betri itaisha chaji ?