Three Vital Questions Employers Ask

Three Vital Questions Employers Ask

Money Stunna

JF-Expert Member
Reaction score
6,328
Three vital questions employers ask.
1. What can you do, in terms of skill set, or what value can u add to my company.
2. What have you done, in terms of level of experience in your field or provide tangible fact of your proven work.
3.what do you want to do in future. In terms of future ambition, vision, goal setting and achievement.
If you can answer these questions adequately. You stand a chance of getting your dream job.

kazi kwenu sasa,mshindwe nyie sasa

Sio lazima. It depend with Post, Organisation and the interest of the panel.

unaweza ukajibu na kaz ukaikosa,,,mchongo ndo mpango mzima

si sehemu zote kuna mambo za mchongo,ni vile mmezoea mambo za bongo,nchi nyingine hakuna cha mchongo,mimi ukija kuniomba kazi lazima nikugonge aya maswali,hakuna cha mchongo wala mchongoano

Swali gumu ni 'what are your weaknesses as a human being?'

Three vital questions employers ask.
1. What can you do, in terms of skill set, or what value can u add to my company.
2. What have you done, in terms of level of experience in your field or provide tangible fact of your proven work.
3.what do you want to do in future. In terms of future ambition, vision, goal setting and achievement.
If you can answer these questions adequately. You stand a chance of getting your dream job.

kazi kwenu sasa,mshindwe nyie sasa

Mi nakubaliana na wewe. Sometimes sio lazima uulizwe lakini unapoenda kwenye interview yoyote ni muhimu kujiandaa na maswali haya.

Mi nakubaliana na wewe. Sometimes sio lazima uulizwe lakini unapoenda kwenye interview yoyote ni muhimu kujiandaa na maswali haya.

waambie kwa utafiti wangu niliofanya asa nje,lazima wakuulize aya maswali sijui tz,lakin nje ya nchi wakuu aya maswali ni lazima hiyo tips nawapa

Ni kwelu ni swali gumu. Ila employers mara nyingi hupenda kufahamu weakness zako ili waone kama kwao ni opportunities. Mapendekezo yangu unaweza jibu moja ya weakness zangu ni kua siwezi kufanya kazi mbili kwa wakati mmoja. I mean u give me one work at time then giv me another one.

duh kweli kama hauko makini hapo unaweza jikanyaga na kuboronga vibaya vibaya

yakirem vizuri na majibu yake tafuta na uyafanyie kazi kama utakaa upate kazi kwa stail hiyo.

Back
Top Bottom