Gorgeousmimi JF-Expert Member Joined Jun 21, 2010 Posts 9,296 Reaction score 7,688 Jun 2, 2015 #61 ray lee said: hewalaaaa!!!!!.. gorgeousmimi nimepelekwa home Click to expand... Toto limekamilika kila idara teh! Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
ray lee said: hewalaaaa!!!!!.. gorgeousmimi nimepelekwa home Click to expand... Toto limekamilika kila idara teh!
Kaboom JF-Expert Member Joined Nov 6, 2011 Posts 10,827 Reaction score 15,015 Jun 2, 2015 #62 gorgeousmimi said: He he he kweli wamejaaliwa!! Click to expand... we si umeninyima sophia..ngoja nichague huku
gorgeousmimi said: He he he kweli wamejaaliwa!! Click to expand... we si umeninyima sophia..ngoja nichague huku
Gorgeousmimi JF-Expert Member Joined Jun 21, 2010 Posts 9,296 Reaction score 7,688 Jun 2, 2015 #63 ray lee said: we si umeninyima sophia..ngoja nichague huku Click to expand... Humuwezi ww atakuzeesha kabla cku zako!!
ray lee said: we si umeninyima sophia..ngoja nichague huku Click to expand... Humuwezi ww atakuzeesha kabla cku zako!!
Kaboom JF-Expert Member Joined Nov 6, 2011 Posts 10,827 Reaction score 15,015 Jun 2, 2015 #64 gorgeousmimi said: Ehhh kweli huyo mwenye dimple kichuna kweli.. ray lee anataka mamodel wenye sura za upole awaonee wasichana wa watu.... Click to expand... mi mwenyewe mpole ndo mana nataka wapole
gorgeousmimi said: Ehhh kweli huyo mwenye dimple kichuna kweli.. ray lee anataka mamodel wenye sura za upole awaonee wasichana wa watu.... Click to expand... mi mwenyewe mpole ndo mana nataka wapole
Gorgeousmimi JF-Expert Member Joined Jun 21, 2010 Posts 9,296 Reaction score 7,688 Jun 2, 2015 #65 ray lee said: mi mwenyewe mpole ndo mana nataka wapole Click to expand... Ngoja nifikiche macho!!wewe huyo??
ray lee said: mi mwenyewe mpole ndo mana nataka wapole Click to expand... Ngoja nifikiche macho!!wewe huyo??
Kaboom JF-Expert Member Joined Nov 6, 2011 Posts 10,827 Reaction score 15,015 Jun 2, 2015 #66 gorgeousmimi said: Humuwezi ww atakuzeesha kabla cku zako!! Click to expand... hahaha!!! hawezi..pesa ya kwenda kunywa chai dubai ndo inanisumbua..ila sio hizo ndogondogo
gorgeousmimi said: Humuwezi ww atakuzeesha kabla cku zako!! Click to expand... hahaha!!! hawezi..pesa ya kwenda kunywa chai dubai ndo inanisumbua..ila sio hizo ndogondogo
Kaboom JF-Expert Member Joined Nov 6, 2011 Posts 10,827 Reaction score 15,015 Jun 2, 2015 #67 gorgeousmimi said: Kudadeki nilijua....unapenda rangi ya chocolate ww ha ha ha Click to expand... siri yako basi..usiongee kwanguvu
gorgeousmimi said: Kudadeki nilijua....unapenda rangi ya chocolate ww ha ha ha Click to expand... siri yako basi..usiongee kwanguvu
Watu8 Platinum Member Joined Feb 19, 2010 Posts 76,283 Reaction score 108,290 Jun 2, 2015 #68 Preta said: Hata wanaume.......mara moja moja.......... Click to expand... Hehehe...dr wanaume nao huwa wazuri?
Preta said: Hata wanaume.......mara moja moja.......... Click to expand... Hehehe...dr wanaume nao huwa wazuri?
Watu8 Platinum Member Joined Feb 19, 2010 Posts 76,283 Reaction score 108,290 Jun 2, 2015 #69 Bulldog said: Mtanzania na Cape Verde wanatisha Click to expand... Mkuu walimbwende wa Cape Verde ni hatari aisee... Wengi wao wana uchotara wa Kiafrika na Kireno/Kihispaniola... Wanakuwa wanaonekana kama Wahabeshi vile...
Bulldog said: Mtanzania na Cape Verde wanatisha Click to expand... Mkuu walimbwende wa Cape Verde ni hatari aisee... Wengi wao wana uchotara wa Kiafrika na Kireno/Kihispaniola... Wanakuwa wanaonekana kama Wahabeshi vile...
Salamander JF-Expert Member Joined Dec 7, 2012 Posts 28,536 Reaction score 15,751 Jun 2, 2015 #70 Jamani hiki kiuno cha kitanzania mi lazima nirudi nyumbani tu
Kigogo JF-Expert Member Joined Dec 14, 2007 Posts 20,508 Reaction score 6,199 Jun 2, 2015 #71 Nyamgluu said: Wanawake ni viumbe wazuri sana aisee. Asante Muumba. Click to expand... Ila wana majanga balaaaaaa
Nyamgluu said: Wanawake ni viumbe wazuri sana aisee. Asante Muumba. Click to expand... Ila wana majanga balaaaaaa
OLESAIDIMU JF-Expert Member Joined Dec 2, 2011 Posts 19,139 Reaction score 9,574 Jun 2, 2015 #72 MillionHairs said: Siyo mchezo...mtoto amewekwa kope zilizokwenda shule,ana make up ya ukweli na juu ana Malasiyan weaving. Urembo unachangia mwanamke kuwa mzuri...angekuwa natural kama msitu usingemsifia kiasi hicho. Click to expand... Ha ha haaaa muumba ashukuriwe . . . . my bro RRONDO ndio kanionesha specifically Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
MillionHairs said: Siyo mchezo...mtoto amewekwa kope zilizokwenda shule,ana make up ya ukweli na juu ana Malasiyan weaving. Urembo unachangia mwanamke kuwa mzuri...angekuwa natural kama msitu usingemsifia kiasi hicho. Click to expand... Ha ha haaaa muumba ashukuriwe . . . . my bro RRONDO ndio kanionesha specifically
Bavaria JF-Expert Member Joined Jun 14, 2011 Posts 53,092 Reaction score 53,568 Jun 2, 2015 #73 Watu8 said: Mkuu walimbwende wa Cape Verde ni hatari aisee... Wengi wao wana uchotara wa Kiafrika na Kireno/Kihispaniola... Wanakuwa wanaonekana kama Wahabeshi vile... Click to expand... Cape Verde nimeiweka rasmi kama sehemu ya kwenda kula vaccation 2016. Hivi vitu ni hatari sana.
Watu8 said: Mkuu walimbwende wa Cape Verde ni hatari aisee... Wengi wao wana uchotara wa Kiafrika na Kireno/Kihispaniola... Wanakuwa wanaonekana kama Wahabeshi vile... Click to expand... Cape Verde nimeiweka rasmi kama sehemu ya kwenda kula vaccation 2016. Hivi vitu ni hatari sana.
Who Cares? JF-Expert Member Joined Jul 11, 2008 Posts 3,507 Reaction score 3,376 Jun 2, 2015 #74 cape verde is an hell on earth...dont touch that dial....dah....a complete woman,
Bavaria JF-Expert Member Joined Jun 14, 2011 Posts 53,092 Reaction score 53,568 Jun 2, 2015 #75 Preta said: Cape Verde sio eeeeh............ Click to expand... Na wewe si wa cape verde?
RRONDO Platinum Member Joined Jan 3, 2010 Posts 57,774 Reaction score 129,531 Jun 2, 2015 #76 MillionHairs said: Siyo mchezo...mtoto amewekwa kope zilizokwenda shule,ana make up ya ukweli na juu ana Malasiyan weaving. Urembo unachangia mwanamke kuwa mzuri...angekuwa natural kama msitu usingemsifia kiasi hicho. Click to expand... baada ya kusoma comment yako ndio naona hizo kope,weaving na urembo mwingine....mimi nilipofungua hizo picha niliona nyonga tu....mtanzania kawawakilisha dada zetu vizuri.
MillionHairs said: Siyo mchezo...mtoto amewekwa kope zilizokwenda shule,ana make up ya ukweli na juu ana Malasiyan weaving. Urembo unachangia mwanamke kuwa mzuri...angekuwa natural kama msitu usingemsifia kiasi hicho. Click to expand... baada ya kusoma comment yako ndio naona hizo kope,weaving na urembo mwingine....mimi nilipofungua hizo picha niliona nyonga tu....mtanzania kawawakilisha dada zetu vizuri.
RRONDO Platinum Member Joined Jan 3, 2010 Posts 57,774 Reaction score 129,531 Jun 2, 2015 #77 Salamander said: Jamani hiki kiuono cha kitanzania mi lazima nirudi nyumbani tu Click to expand... aisee ashukuriwe Muumba.....
Salamander said: Jamani hiki kiuono cha kitanzania mi lazima nirudi nyumbani tu Click to expand... aisee ashukuriwe Muumba.....
Preta JF-Expert Member Joined Nov 28, 2009 Posts 24,320 Reaction score 18,875 Jun 2, 2015 #78 Watu8 said: Hehehe...dr wanaume nao huwa wazuri? Click to expand... Sana Dr........katika nyanja yao binafsi............
Watu8 said: Hehehe...dr wanaume nao huwa wazuri? Click to expand... Sana Dr........katika nyanja yao binafsi............
Preta JF-Expert Member Joined Nov 28, 2009 Posts 24,320 Reaction score 18,875 Jun 2, 2015 #79 Bulldog said: Cape Verde nimeiweka rasmi kama sehemu ya kwenda kula vaccation 2016. . Click to expand... Hapa sasa tunaweza kuongea lugha moja..........KULA BATA.........November ikifika tukumbushane.................
Bulldog said: Cape Verde nimeiweka rasmi kama sehemu ya kwenda kula vaccation 2016. . Click to expand... Hapa sasa tunaweza kuongea lugha moja..........KULA BATA.........November ikifika tukumbushane.................
Salamander JF-Expert Member Joined Dec 7, 2012 Posts 28,536 Reaction score 15,751 Jun 2, 2015 #80 Hii nyonga ya kitanzania hata Shakira hata subiri sana...