Real Madrid (‎Los Blancos) | Special Thread

Real Madrid (‎Los Blancos) | Special Thread

Hivyo siruhusiwi kuchangia humu? Kwa taarifa yako tu huu sio uchafu, uchafu ni ule unaochangiwa na fans wako na mnajua fika mnapigwa reo! About me kama ni uchafu ni-singetuma coz najua leo mtakung''utwa na baka! Japo mi si mshabiki wa baka rakini nawachukia madrid
Wape ukweli mkuu japo ni wanaona ni ngumu kumeza, ila kuna fan mmoja humu wa Madrid amekubali kwamba kwa Madrid hii haiwezi ifunga Barca leo.

Barcelona | Madridistas

CfCHGMUWIAACa47.jpg:large

Hivyo siruhusiwi kuchangia humu? Kwa taarifa yako tu huu sio uchafu, uchafu ni ule unaochangiwa na fans wako na mnajua fika mnapigwa reo! About me kama ni uchafu ni-singetuma coz najua leo mtakung''utwa na baka! Japo mi si mshabiki wa baka rakini nawachukia madrid
We jamaa kabila gani?

Wape ukweli mkuu japo ni wanaona ni ngumu kumeza, ila kuna fan mmoja humu wa Madrid amekubali kwamba kwa Madrid hii haiwezi ifunga Barca leo.

Ndiyo mkuu huyo ni ROOT shabiki mkubwa wa madrid lkn anajitambua, huo ndiyo UWANAUME haswaa, kakubari matokeo

I'm hoping for a decent performance and for the players to give everything they have.

Marca (02-04-2016) "The classics are never forgotten"

12938267_1105149186204631_8542597266557532151_n.jpg

Real Madrid are currently on a 5-match winning streak in all competitions, their longest of the season [tied].

Cruyff on Kroos in WC 2014: "He's doing everything well. Control is nearly perfect, passes always have the right pace & beautiful to watch."

Big performance needed tonight from the German!

Today Real Madrid will not play for the league. They will play to regain their pride, they will play for their fans, they will play to have their vengeance because Real Madrid shirt is white, it can be stained with mud, sweat & even with blood but never with shame. ‪#‎HalaMadrid‬

Naona leo mmepoa humu, ni vizuri kwa kujua matokeo yenu kabla ya Game, safi sana!

We can do it bro, just believe, hawa wanaoleta mbwembwe humu sio muda watapotea
Najua wewe ni Man U, hivi unaishabikia Madrid kwa kuwa kuna Ronaldo au kwa sababu huipendi Barca na Messi wake?

Ok but why Madrid?
Wembee alishawahi niulizaga swali kama hili Mkuu, nadhani nilimtolea maelezo yakutosha sana, jaribu kupitia pitia news za nyuma baada ya game na atletico

Back
Top Bottom