Magdalene_joseph JF-Expert Member Joined Jun 26, 2023 Posts 231 Reaction score 617 Jan 3, 2024 #61 Robot la Matope said: Niuzie kambwa kadogo ka kike Click to expand... Bado wadogo njoo baada ya miaka 20 tukijaliwa
Robot la Matope said: Niuzie kambwa kadogo ka kike Click to expand... Bado wadogo njoo baada ya miaka 20 tukijaliwa
MENEMENE TEKERI NA PERESI JF-Expert Member Joined Mar 11, 2022 Posts 9,314 Reaction score 25,454 Jan 3, 2024 #62 min -me said: Pombe gni mnakunywa mpka mnashindwa kupiga hatua kwenye maisha? Apo tatzo sio pombe tatzo ni wewe unapokunywa pombe. Click to expand... What a comment . Nimefurahi sana kwa hii jumbe mpaka kuona nimeongea kingereza jua nimependa sana . God blesa you. Sent from my SM-J410F using JamiiForums mobile app
min -me said: Pombe gni mnakunywa mpka mnashindwa kupiga hatua kwenye maisha? Apo tatzo sio pombe tatzo ni wewe unapokunywa pombe. Click to expand... What a comment . Nimefurahi sana kwa hii jumbe mpaka kuona nimeongea kingereza jua nimependa sana . God blesa you. Sent from my SM-J410F using JamiiForums mobile app
MENEMENE TEKERI NA PERESI JF-Expert Member Joined Mar 11, 2022 Posts 9,314 Reaction score 25,454 Jan 3, 2024 #63 leo dada said: hongera mi na Shemeji yako niwalevi tena tunaendana na staki aache pombe na namuhamasisha anywe jamani utamu wa mwanaume wangu mlevi naujua mimi na sijawahi kutamani aache Mungu asante kunipa hitaji la moyo wangu. Click to expand... Nipe mdogo wako anayelewa pia Sent from my SM-J410F using JamiiForums mobile app
leo dada said: hongera mi na Shemeji yako niwalevi tena tunaendana na staki aache pombe na namuhamasisha anywe jamani utamu wa mwanaume wangu mlevi naujua mimi na sijawahi kutamani aache Mungu asante kunipa hitaji la moyo wangu. Click to expand... Nipe mdogo wako anayelewa pia Sent from my SM-J410F using JamiiForums mobile app
min -me JF-Expert Member Joined Jul 20, 2022 Posts 58,066 Reaction score 166,604 Jan 3, 2024 #64 MENEMENE TEKERI NA PERESI said: What a comment . Nimefurahi sana kwa hii jumbe mpaka kuona nimeongea kingereza jua nimependa sana . God blesa you. Sent from my SM-J410F using JamiiForums mobile app Click to expand... 🤣🤣🤣🤣 pombe ipo tangu enzi na enzi tatizo ni tamaa zake na akili yake tu.
MENEMENE TEKERI NA PERESI said: What a comment . Nimefurahi sana kwa hii jumbe mpaka kuona nimeongea kingereza jua nimependa sana . God blesa you. Sent from my SM-J410F using JamiiForums mobile app Click to expand... 🤣🤣🤣🤣 pombe ipo tangu enzi na enzi tatizo ni tamaa zake na akili yake tu.