kkkt JF-Expert Member Joined Nov 22, 2014 Posts 364 Reaction score 115 Sep 18, 2016 #1 Niende moja kwa moja kwenye swali,je mafile yaliyofanyiwa back up ukiya delet kwenye memori vitu vitafutika? Msaada kwa hilo tafadhali
Niende moja kwa moja kwenye swali,je mafile yaliyofanyiwa back up ukiya delet kwenye memori vitu vitafutika? Msaada kwa hilo tafadhali
Philipo D. Ruzige JF-Expert Member Joined Sep 25, 2015 Posts 9,429 Reaction score 27,131 Sep 18, 2016 #2 Iwapo utadelete mpaka ila back up file iwapo umefanya offline, Ila kama ni cloud backup/online backup we futa tu, baada unauwezo wa kurestore Regards
Iwapo utadelete mpaka ila back up file iwapo umefanya offline, Ila kama ni cloud backup/online backup we futa tu, baada unauwezo wa kurestore Regards
kkkt JF-Expert Member Joined Nov 22, 2014 Posts 364 Reaction score 115 Sep 18, 2016 Thread starter #3 multiphill90 said: Iwapo utadelete mpaka ila back up file iwapo umefanya offline, Ila kama ni cloud backup/online backup we futa tu, baada unauwezo wa kurestore Regards Click to expand... Sjakuelawa
multiphill90 said: Iwapo utadelete mpaka ila back up file iwapo umefanya offline, Ila kama ni cloud backup/online backup we futa tu, baada unauwezo wa kurestore Regards Click to expand... Sjakuelawa
Marisia JF-Expert Member Joined Aug 18, 2016 Posts 234 Reaction score 344 Sep 24, 2016 #4 Yes! Ukidelete: it's gone. Utahitaji third party software(s) au MS DOS ku-recover files.