3 Angels message
JF-Expert Member
- Aug 3, 2017
- 5,571
- 16,243
Muhammad hajawahi kufanya muujiza hilo lipo wazi hizo story za mleta uzi ni porojo tu za kujifurahisha maana tukitumia quran huuoni muujiza wowoteNaona unajitoa ufahamu mzee.
Muhammad hajawahi kufanya muujiza hilo lipo wazi hizo story za mleta uzi ni porojo tu za kujifurahisha maana tukitumia quran huuoni muujiza wowoteNaona unajitoa ufahamu mzee.
Kwa mujibu wa Qurani ni Sawasawa.BILA SHAKA
Hujaongea kielimu. Unajua kwamba Qur'an yenyewe ni muujiza.Muhammad hajawahi kufanya muujiza hilo lipo wazi hizo story za mleta uzi ni porojo tu za kujifurahisha maana tukitumia quran huuoni muujiza wowote
Shida take nini,tueleze tupate kujua.Mimi mara zote nasema tatizo sio Mohamad nae ni victim tu kwa haya mambo tatizo langu mimi ni kwa "yule aliyekutana nae kule Pangoni" yule ndio mwenye shida.
Thibitisha kwa maandiko wacha maneno ya vijiweniHoja bado inabaki, alibaka!!
Ata kwenye maji tunatembea kama unabisha nitafutethe pedophile
eti kapasua mwezi,ndio ujue upuuzi wa kwenye hivyo vitabu
Acha ujinga,hoja bado inabaki Alibaka na ni mbakaji2.Thibitisha kwa maandiko wacha maneno ya vijiweni
Hapo ndo nimechoka kabisa,kapasua mwezi kwa kidolethe pedophile
eti kapasua mwezi,ndio ujue upuuzi wa kwenye hivyo vitabu
Tupe story mkuuMimi mara zote nasema tatizo sio Mohamad nae ni victim tu kwa haya mambo tatizo langu mimi ni kwa "yule aliyekutana nae kule Pangoni" yule ndio mwenye shida.
Tupe story mkuuMimi mara zote nasema tatizo sio Mohamad nae ni victim tu kwa haya mambo tatizo langu mimi ni kwa "yule aliyekutana nae kule Pangoni" yule ndio mwenye shida.
ujinga mtupuHapo ndo nimechoka kabisa,kapasua mwezi kwa kidole
Tupe story mkuu
SAHIH AL-BUKHARIThibitisha kwa maandiko wacha maneno ya vijiweni
Dah!!mtoto wa miaka tisa kuozwa kwa mzee aisee,tena ndo ametumwa na huyo mungu mwenye upendo sana.SAHIH AL-BUKHARI
Narrated Aisha:
The Prophet engaged me when I was a girl of six (years). We went to Medina and stayed at the home of Bani-al-Harith bin Khazraj. Then I got ill and my hair fell down. Later on my hair grew (again) and my mother, Um Ruman, came to me while I was playing in a swing with some of my girl friends. She called me, and I went to her, not knowing what she wanted to do to me. She caught me by the hand and made me stand at the door of the house. I was breathless then, and when my breathing became all right, she took some water and rubbed my face and head with it. Then she took me into the house. There in the house I saw some Ansari women who said, "Best wishes and Allah's Blessing and a good luck." Then she entrusted me to them and they prepared me (for the marriage). Unexpectedly Allah's Apostle came to me in the forenoon and my mother handed me over to him, and at that time I was a girl of nine years of age. (Sahih Al-Bukhari, Volume 5, Book 58, Number 234)
Kwa hiyo tuache kuifuata quran tufate story za watu wanaojitungia yasiyokuwepo ?Hujaongea kielimu. Unajua kwamba Qur'an yenyewe ni muujiza.
Kanusha yale yaliyopo kwenye mada kwa elimu,sio unapayuka.
Kabisa mkuu,kufanya mapenzi na mtoto ambae hata hajabalehe,kwa sasa ilitakiwa achalazwe bakola za kutosha,alafu awekwe behind the bars,ni insanity eti kumfuata huyu.kwa standard za sasa huyu anaqualify kuitwa pedophile
Haha,sasa likizama sijui linazimika au maji yanakaukaujinga mtupu
eti jua linazama kwenye bwawa la maji
Unajua kuisoma Qur'an ? Unajua utaratibu wa jinsi inavyotafsiriwa Qur'an ?Kwa hiyo tuache kuifuata quran tufate story za watu wanaojitungia yasiyokuwepo ?
Kama ni ya kweli hebu leta huo muujiza wa kulisha watu kutoka kwenye quran