Happy birthday sister!kwa ushindi wa jana........siku yangu leo ya kuzaliwa imekuwa nzuri zaidi.
Happy birthday to me.
Hahahah he goes on 10th December tulisha kata kekiSema na wewe umezaliwa mwezi huu nikuandalie special events kabisaaaaa!!! Unajua wewe ni partner wetu wa Man U ila ulitusaliti[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2]
Ts gone just 10th DecemberUsiumieeeeeee! nipo kwaajili yako weka tarehe tu hapa.
kwa ushindi wa jana........siku yangu leo ya kuzaliwa imekuwa nzuri zaidi.
Happy birthday to me.
Happy birthday sweetheart!kwa ushindi wa jana........siku yangu leo ya kuzaliwa imekuwa nzuri zaidi.
Happy birthday to me.
Muulize MentorWe went for the winner so hard.
The team mentality is getting there.
Mourinho is building a great team.
Next game ni vs W. B. Albion itakua ni game ngumu but am sure as united we can do it.
ooooh na share nae birthday kumbe.siku njema kwenu Lingard na Sister.
thank you darling.........Happy birthday sweetheart!
Asante Herrera.........endelea kutupa burudani kwa soka bora.
naanza leo afu jumapili namalizia.Happy birthday sister!
Nakushauri sherehe ifanye j2 baada ya kupunguza gap la point na arsenal kufikia 4.
[emoji24] [emoji24] [emoji24] wewe mchoyoooo safiiiii,basi mimi ntakwambia uniandalie special event[emoji2] [emoji2] [emoji2] ,lakini bado katotooo haya chukua zawadi hii happy birthday to u hata kama nimechelewa.Hahahah he goes on 10th December tulisha kata keki
Yaani ni mechi ngumu sana but for God's sake please Man U make me happy....... December mwezi wa baraka hope tutamake it.We went for the winner so hard.
The team mentality is getting there.
Mourinho is building a great team.
Next game ni vs W. B. Albion itakua ni game ngumu but am sure as united we can do it.
Happy birthday Lingard...siku njema kwenu Lingard na Sister.
[emoji24] [emoji24] [emoji24] wewe mchoyoooo safiiiii,basi mimi ntakwambia uniandalie special event[emoji2] [emoji2] [emoji2] ,lakini bado katotooo haya chukua zawadi hii happy birthday to u hata kama nimechelewa.
Weeeee[emoji15] [emoji15] [emoji15] ,lini sasa ?......embu niambie kama bado dadako nikusupriseee!!!Tupo wengi[emoji123]
Weeeee[emoji15] [emoji15] [emoji15] ,lini sasa ?......embu niambie kama bado dadako nikusupriseee!!!
Happy birthdaykwa ushindi wa jana........siku yangu leo ya kuzaliwa imekuwa nzuri zaidi.
Happy birthday to me.