Je naweza ku-flush modem ya Sasatel? | JamiiForums | The Home of Great Thinkers

Dismiss Notice
You are browsing this site as a guest. It takes 2 minutes to CREATE AN ACCOUNT and less than 1 minute to LOGIN

Je naweza ku-flush modem ya Sasatel?

Discussion in 'Tech, Gadgets & Science Forum' started by Kimbori, Apr 2, 2012.

  1. Kimbori

    Kimbori JF-Expert Member

    #1
    Apr 2, 2012
    Joined: Feb 21, 2012
    Messages: 2,596
    Likes Received: 276
    Trophy Points: 180
    Naomba kuuliza, je naweza ku-flush modem ya Sasatel ili niweze kutumia sim card za aina tofauti? Je ntafanyaje? Naomba msaada
     
  2. Biohazard

    Biohazard JF-Expert Member

    #2
    Apr 2, 2012
    Joined: Aug 21, 2011
    Messages: 1,987
    Likes Received: 260
    Trophy Points: 180
    naweza kwa kuibadilisha kwa network mbili tu. Yani Zantel au TTCL chagua moja
     
  3. K

    Kwakanga Member

    #3
    Apr 2, 2012
    Joined: Apr 29, 2011
    Messages: 41
    Likes Received: 1
    Trophy Points: 15
    How ndugu, i will also do that if posspible??
     
  4. Kimbori

    Kimbori JF-Expert Member

    #4
    Apr 2, 2012
    Joined: Feb 21, 2012
    Messages: 2,596
    Likes Received: 276
    Trophy Points: 180
    Ningependa itoke Sasatel kwenda Airtel, kwangu Airtel ndio inamanufaa
     
  5. Biohazard

    Biohazard JF-Expert Member

    #5
    Apr 4, 2012
    Joined: Aug 21, 2011
    Messages: 1,987
    Likes Received: 260
    Trophy Points: 180
    Impossible mkuu Airtel ni GSM yani inatuia WCDMA na Sasatel modems ni za CDMA au EVDO
     
  6. bucho

    bucho JF-Expert Member

    #6
    Apr 4, 2012
    Joined: Jul 13, 2010
    Messages: 4,498
    Likes Received: 330
    Trophy Points: 180

    mkuu habari ya kwako ndg yangu . nina mordem nilipewa ofisini kipindi cha nyuma ya ttcl sijui kama utaweza kunisaidia ku unlock ndugu yangu model ni huawei ec122 cdmaxevdo rev A usb stick fcc id q1sec122 esn 06cf716a s/n h19ms81031600716 ntafurahi sana kama utaweza nisaidia .
    thanx in advance
     
Loading...