HEHEHE, hata wewe eksi mpenzi. im sorry for being too honest. afu hivi huna invoice yangu? weeh jichekeleshe tu hapa:fencing:
meaning anajua kua nampenda sana ndo maana ana nifanyia hivi?
just talk with him incase things work out,remember dont commit the same mistake again (to love him too much/kumwonyesha unampenda)... na kama akizingua hamna jinsi just let it go!!! ni ngumu ila this is for your betterment!!! all the best..ila something tells me stay and talk to him I dont know why
Asante sanana kama nlivokwambia hata kama ingekua ni wewe ungemfanyia hivyo, hivi ndivyo inavyokuaga...
just talk with him incase things work out,remember dont commit the same mistake again (to love him too much/kumwonyesha unampenda)... na kama akizingua hamna jinsi just let it go!!! ni ngumu ila this is for your betterment!!! all the best..
heheheeee!
meaning?
Nashindwa kumsahau nikilala namuwaza yeye nikiamka yeye
ndo nakuambia umezidiiii! ila mie boss wangu akipigiwa simu na mkewe tukiwa na meeting anasema kabisa i gotta take this, anaanza heey babe? yes darling? i will do that queen, leaving the office at 4:30, by 5 i will be there! sasa unashindwa nini na wewe kumspoil mtoto wa mwenzio?
kama haumuachi ndo umpe raha sasa usije ukasaidiwa na wale wenye kujirusha. ohooo!
ππ»ππ»ππ»ππ»ππ»ππ»ππ»You can do it baby gal. Mwanzo utaona kama vigumu ila utazoea na kuona kawaida. Dnt make him feel like he is ur world and without him ur life is nothing. Nawaelewa wanaume ukiwapenda sana wanadhani wengine wote vifusi wapo wao tu. MOVE ON. Im not saying its easy...im just saying its possible