Hi

Hi

dums86

Member
Reaction score
4
Hi jf members, I thanks God to bear me a hand on ma studies. I can't believe that I passed all ma test and now I got my associate degree in criminal justice. May his name be praised.
😱😱😱😱 I can't wait to start focussing on my bachelor's one😱😱😱

Love y'all

Last edited by a moderator:
Hongera sana!basi ngoja nikupigie vigelegele lililililililililililililililililili
Mungu aendelee kukusaidia!

Hi jf members, I thanks God to bear me a hand on ma studies. I can't believe that I passed all ma test and now I got my associate degree in criminal justice. May his name be praised.
😱😱😱😱 I can't wait to start focussing on my bachelor's one😱😱😱

Love y'all

Hongera sana!basi ngoja nikupigie vigelegele lililililililililililililililililili
Mungu aendelee kukusaidia!

hivi kumbe huwa ni lililililili mie nizani lulululu au leleleleleeee huwa siwasikiagi vizuri mkianzaga hizo mishe hasa mnapo pokea harusi.

Heheee kila asbh ni Mwaka mpya Filipo ?

Huyu sweetlady namwonea huruma sana maana ameufunga mwaka na talaka. Ndio maana namtakia heri ya mwaka mpya kila nikimwona ili angalau mwaka huu uwe mzuri kwake!

Huyu sweetlady namwonea huruma sana maana ameufunga mwaka na talaka. Ndio maana namtakia heri ya mwaka mpya kila nikimwona ili angalau mwaka huu uwe mzuri kwake!
Hehehehehe! Ahsante sana mwaya, yote kheri tu. Nishapata mchumba wakati ukifika ntamtangaza.

Back
Top Bottom