Help me, the guy is 25 and i am 31

Help me, the guy is 25 and i am 31

[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Chief toa ushauri basi[emoji3]

The thing is i am a lady 31 and he is 25 .
So the problem is that i am a lady .

Huu upumbavu sifanyi
Watoto wadogo wengi hivi niangaike na wamama wa nn mzee baba?

mkuu kuwa uyaone ya dunia mkali...kuna vitoto ukikaa navyo utataka kunywa sumu....vingine vichafu..vingine vikorofi...vingine overused....vingine vijizi.....vingine vimaza...vingine viuaji..vingine havina utii...vingine frequency hazindani...vingine ukiwa navyo unaajisikia hasira muda wote..kisha kuna point moja mzee wangu aliwahi kunipa..HAKUNA MWANAMKE MDOGO..SI YULE ALIYEVUNJA UNGO LEO WAKA YULE MBIBI...KIAKILI WALA KIMAUMBILE......kikubwa unasikia RAAAAAAA? kama unapata RAAAAAAAA shidaz ikwapi?

Sasa hivi unaomba ushauri, ila kesho na kesho kutwa utaanza kumpa majina ya ajabu ajabu, mara kiben 10,mara chawa.

Siyapendi hayo majina, acha tu.

If i am a man it will be fine because i will be the head of family but i am not a man i am a lady which i must have matured men so i can satsified that i have a man in the house .
Because really 25 no respect no anything its me who he will respect me and listern to me because i am older than him.

Similar Discussions

Back
Top Bottom