Ese i Remera aho siporo itererwa inkingi bakiriye igare nk'urukundo?Ubundi tumenyereye ko hatangwa ibendera n'impanuro mbere yo kujya mu irushanwa cg mu butumwa. Uyu munsi yatunguranye yakira...
Umuyobozi Mukuru wa RURA Rugigana Evariste yatangaje ko mu minsi ya vuba moto zitwara abagenzi mu mujyi wa Kigali zizagabanywa abantu batege bisi mu buryo bwa rusange. Yabibwiye abasenateri bagize...
Ikigo cy'igihugu gishinzwe iby'ingufu z'amashanyarazi(REG), kirashinjwa n'abaturage bagera kuri 20 bo mu karere ka Rusizi kubambura cash power cyari cyarabahaye.
Aba baturage bavuga ko basabwe...
Muri Masisi, bimwe mu bice byarangwagamo Wazalendo n'abafatanya na yo bose, byigaruriwe na M23. Ibyo bice akaba ari Mafuo, Biholo, Shoa, Bwambaliro, Busoro, Kinyeere, Burora na Ngesha
Leta ya Turikiya yatangaje ko itazahagarika kugura gazi y’u Burusiya, nyuma yo kubisabwa na Leta Zunze Ubumwe za Amerika, mu rwego rwo gushyiraho ibihano bishya ku Burusiya.
Minisitiri w’Ingufu...
Umugaba Mukuru w’abarwanyi b’ihuriro AFC/M23 rirwanya ubutegetsi bwa Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo, Gen Maj Sultani Makenga, yashimangiye ko afite intego zo gukura ku butegetsi...
JamiiForums uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.