Chiblak JF-Expert Member Joined Jul 3, 2014 Posts 712 Reaction score 978 Wednesday at 8:50 PM #41 Sema wapare bahili mkinga arudi kidato... Jamaa tulisoma nao wanapewa pocket money lakn mahtaj yote wanagongea kwako blue band, sabuni, sukari n.k mpaka term inaisha na unawaazima simu kwako kuomba pocket money home zinatumwa lakn hutokaa uone mia yake ikifanya jambo, na hapo unakuta bweni unaishi nao wawili watatu.. nlihama bweni kilazima aisee... IFUNDA TECH MKWAWA C3
Sema wapare bahili mkinga arudi kidato... Jamaa tulisoma nao wanapewa pocket money lakn mahtaj yote wanagongea kwako blue band, sabuni, sukari n.k mpaka term inaisha na unawaazima simu kwako kuomba pocket money home zinatumwa lakn hutokaa uone mia yake ikifanya jambo, na hapo unakuta bweni unaishi nao wawili watatu.. nlihama bweni kilazima aisee... IFUNDA TECH MKWAWA C3
Espy_ JF-Expert Member Joined Jul 19, 2013 Posts 91,854 Reaction score 183,111 Wednesday at 10:31 PM #42 Shindii huu ni uongoooo🤣🤣🤣
Espy_ JF-Expert Member Joined Jul 19, 2013 Posts 91,854 Reaction score 183,111 Wednesday at 10:32 PM #43 min -me said: Sidhani, nakumbuka nimtomba demu moja mweusi pale masandale primary anaitwa hadija na shungi lake, Pale kichakani shule ya msingi nilienda kusoma huko , tako lake likajaa mchanga ila mtoto maini kinouma🤣🤣🤣 Click to expand... Aloooooh!
min -me said: Sidhani, nakumbuka nimtomba demu moja mweusi pale masandale primary anaitwa hadija na shungi lake, Pale kichakani shule ya msingi nilienda kusoma huko , tako lake likajaa mchanga ila mtoto maini kinouma🤣🤣🤣 Click to expand... Aloooooh!
min -me JF-Expert Member Joined Jul 20, 2022 Posts 57,834 Reaction score 165,655 Wednesday at 10:32 PM Thread starter #44 Espy_ said: Aloooooh! Click to expand... Wewe😅
Espy_ JF-Expert Member Joined Jul 19, 2013 Posts 91,854 Reaction score 183,111 Wednesday at 10:34 PM #45 min -me said: Wewe😅 Click to expand... Aibu nimeona mimi shindii.