wadada wa wakimwaga razi live

wadada wa wakimwaga razi live

delusions

JF-Expert Member
Reaction score
1,291
SWAGA ZA WADADA ZETU ILI WAONEKANE NAO WAMO HASA WAKITOKA USWAZI WAKAWA WAMENDA OUT MITAA YA USHUANI;;;
1.Halima………muhudumu naomba unilete salad ya moto, na chupa ya Amarula.
2.Chausiku…..nipe PIN yako niwe nakupigia
3.Siwema….nimechokaje, nimeshinda Shoprite natengeneza nywele 4.Gulo….Boifrend wangu kanambia likizo ya summer mwaka huu London nikale Chrismas
5.Cynthia…Nimenunua BlackBerry wamenambia PIN nikaipitie kesho
6. Fulo....Mi napendaga kusafiri na Presishen, napenda viti vya dirishani, mtu unakaa unafungua kioo chako hewa safiii mpaka mwisho wa safari.
7. Fatu….kiukweli mi niliipenda London kuliko Uk

So good man! I liked it all. As a matter of fact, I once met a girl of this type. I was driving on a highway and she signalled for a lift. Knowing her, I pulled up and in she climbed. I drove off at a good speed them she asked: "Hivi baba jane, gari yako inatumia petroli eh?"

Why? I retorted
" Naona inakimbia sana" she said then added, " magari ya petroli bwana, yana mbio sana"
I remained silent and forgave her.

Hahaha duuhhh huwa wanajishebedua sana kama juzi kuna mmoja alidai " uncle naomba amarula na SNOW" duh tulichekaje baadae alimaanisha ice hata mhudumu alishangaa then akamuelewa!!!

SWAGA ZA WADADA ZETU ILI WAONEKANE NAO WAMO HASA WAKITOKA USWAZI WAKAWA WAMENDA OUT MITAA YA USHUANI;;;
1.Halima………muhudumu naomba unilete salad ya moto, na chupa ya Amarula.
2.Chausiku…..nipe PIN yako niwe nakupigia
3.Siwema….nimechokaje, nimeshinda Shoprite natengeneza nywele 4.Gulo….Boifrend wangu kanambia likizo ya summer mwaka huu London nikale Chrismas
5.Cynthia…Nimenunua BlackBerry wamenambia PIN nikaipitie kesho
6. Fulo....Mi napendaga kusafiri na Presishen, napenda viti vya dirishani, mtu unakaa unafungua kioo chako hewa safiii mpaka mwisho wa safari.
7. Fatu….kiukweli mi niliipenda London kuliko Uk

guuuuuuuder upo juuuu

Similar Discussions

Back
Top Bottom