Simu nzuri kwa Internet

GAMBLER

JF-Expert Member
Joined
Nov 22, 2009
Messages
303
Likes
0
Points
0

GAMBLER

JF-Expert Member
Joined Nov 22, 2009
303 0 0
Habari zenu wadau, natafuta simu nzuri yenye internet lakini isiwe blackberry, na isiwe touchscreen, natumia mtandao wa tigo, kwenye tigo kama unatumia blackberry unaweza kulipa elfu 20 na ukapata intenet kwa mwezi mzima unlimited.....nauliza kwa simu za nokia
inawezekana??? au simu gani nyingine?
 

Chipukizi

JF-Expert Member
Joined
Mar 12, 2009
Messages
2,097
Likes
650
Points
280

Chipukizi

JF-Expert Member
Joined Mar 12, 2009
2,097 650 280
Most of Nokia phone zinaweza pata Tigo internet,au ata hizi samsung.muhimu ni kuingiza APN katika simu husika.Voda wana system ya kutuma APN direct kwenye simu yako after telling customer care your model.but Tigo inabidi uweke manually,after this unaweza pia tumia hiyo simu kama internet modem kwa laptop yako.Kwa Tigo jaribu kati ya hizi tigowap,tigoweb as APN au tumia tigo menu ktk simu yako ili kupata internet settings
 

Polisi

JF-Expert Member
Joined
Nov 22, 2010
Messages
2,088
Likes
40
Points
145

Polisi

JF-Expert Member
Joined Nov 22, 2010
2,088 40 145
Most of Nokia phone zinaweza pata Tigo internet,au ata hizi samsung.muhimu ni kuingiza APN katika simu husika.Voda wana system ya kutuma APN direct kwenye simu yako after telling customer care your model.but Tigo inabidi uweke manually,after this unaweza pia tumia hiyo simu kama internet modem kwa laptop yako.Kwa Tigo jaribu kati ya hizi tigowap,tigoweb as APN au tumia tigo menu ktk simu yako ili kupata internet settings
mkuu hapo kwenye nyeusi patamu. tueleweshe vizuri unafanyeje ili simu iweze kutumika kama internet moderm kwenye laptop?
 

Amlima

Senior Member
Joined
Jun 13, 2009
Messages
160
Likes
36
Points
45

Amlima

Senior Member
Joined Jun 13, 2009
160 36 45
Asante kwa msaada wako ila maelezo yako aidha yametofautiana na heading au hayajajitosheleza. Pia ulitakiwa kutueleza unapotaka kujiunga maybe kwa vodacom unatuma model ya simu kwenda namba ipi, hii ni pamoja na hiyo ya tigo iwapo unataka kujiunga manualy.
 

Mkeshahoi

JF-Expert Member
Joined
Jan 4, 2009
Messages
2,470
Likes
23
Points
145

Mkeshahoi

JF-Expert Member
Joined Jan 4, 2009
2,470 23 145
mkuu hapo kwenye nyeusi patamu. tueleweshe vizuri unafanyeje ili simu iweze kutumika kama internet moderm kwenye laptop?
Natumia Nokia E61i...uwe na waya wa kuhamisha data(mf picha..video), uwe na nnokia PC Suite software...unganisha simu kwenye kompyuta kwa kutumia waya.. fungua nokia PC suite na utaona option ya internet... na kama uhsjisali na huduma hii...ukibonyeza kifunguo cha 'connect' itakuunganisha...
TAHADHARI: kutumia simu kama modem inasababisha matumizi makubwa ya betri...
 

Polisi

JF-Expert Member
Joined
Nov 22, 2010
Messages
2,088
Likes
40
Points
145

Polisi

JF-Expert Member
Joined Nov 22, 2010
2,088 40 145
Natumia Nokia E61i...uwe na waya wa kuhamisha data(mf picha..video), uwe na nnokia PC Suite software...unganisha simu kwenye kompyuta kwa kutumia waya.. fungua nokia PC suite na utaona option ya internet... na kama uhsjisali na huduma hii...ukibonyeza kifunguo cha 'connect' itakuunganisha...
TAHADHARI: kutumia simu kama modem inasababisha matumizi makubwa ya betri...
asante sana. nitajaribu bahati nzuri na mimi nina nokia E61i na waya ninao
 

Mbwambo

JF-Expert Member
Joined
Nov 25, 2008
Messages
626
Likes
4
Points
33

Mbwambo

JF-Expert Member
Joined Nov 25, 2008
626 4 33
Nami ningependa kufahamu je simu ya TIGO ambayo inatumia line ya TIGO pekee naweza kupata mtandao, samahani wakati naunua sikuwahi kuuliza
 

Chipukizi

JF-Expert Member
Joined
Mar 12, 2009
Messages
2,097
Likes
650
Points
280

Chipukizi

JF-Expert Member
Joined Mar 12, 2009
2,097 650 280
Dear Polisi.
Handset yako ni aina gani?kwa watumiaji wa Voda unaweza jiunga na CHEKA INTERNET kwa 500 tsh tu na ukawa na net siku nzima ktk simu yako ambayo pia ukaitumia kama modem ktk laptop au desktop yako
Ambaye anaitaji ushauri zaidi ani PM
 
Joined
Nov 12, 2010
Messages
58
Likes
0
Points
0
Age
25

Yusuph Salehe

Member
Joined Nov 12, 2010
58 0 0
Simu yeyote inawezekanika kuingiza internet kwa kutumia mitandao mfano mzuri ni mimi mwenyewe natumia internet na nimeunganisha katika mitandao ya Tigo, Vodacom na Zain na ninatumia NOKIA 6270. Jaribu na utafanikiwa
 

Crashwise

JF-Expert Member
Joined
Oct 23, 2007
Messages
22,181
Likes
887
Points
280

Crashwise

JF-Expert Member
Joined Oct 23, 2007
22,181 887 280
mkuu hapo kwenye nyeusi patamu. tueleweshe vizuri unafanyeje ili simu iweze kutumika kama internet moderm kwenye laptop?
Heshima bandugu woote. Kweli hapo kwenye nyeusi nimepanda. Mimi ninayo Blackberry 8310 vipi inawezekana kutumia kama modem?
 

MAKAH

JF-Expert Member
Joined
Sep 27, 2010
Messages
1,595
Likes
4
Points
0

MAKAH

JF-Expert Member
Joined Sep 27, 2010
1,595 4 0
natumia nokia e61i...uwe na waya wa kuhamisha data(mf picha..video), uwe na nnokia pc suite software...unganisha simu kwenye kompyuta kwa kutumia waya.. Fungua nokia pc suite na utaona option ya internet... Na kama uhsjisali na huduma hii...ukibonyeza kifunguo cha 'connect' itakuunganisha...
tahadhari: Kutumia simu kama modem inasababisha matumizi makubwa ya betri...
hasante mkuu kwa taarifa hii in red. Mie huitumia nokia yangu 3120 classic kama modem kupitia pc suite. Hasante
 

samora10

JF-Expert Member
Joined
Jul 21, 2010
Messages
7,021
Likes
1,987
Points
280

samora10

JF-Expert Member
Joined Jul 21, 2010
7,021 1,987 280
Natumia Nokia E61i...uwe na waya wa kuhamisha data(mf picha..video), uwe na nnokia PC Suite software...unganisha simu kwenye kompyuta kwa kutumia waya.. fungua nokia PC suite na utaona option ya internet... na kama uhsjisali na huduma hii...ukibonyeza kifunguo cha 'connect' itakuunganisha...
TAHADHARI: kutumia simu kama modem inasababisha matumizi makubwa ya betri...
MKuu nilijaribu kutumia hiyo kitu kama ulivyosema hapo ila mmmmh inakula hela hakuna mfano... yani ukiweka buku tano haichukui dk kumi
suluhisho ni kununua modem tu
 

mbongopopo

JF-Expert Member
Joined
Jan 24, 2008
Messages
1,111
Likes
10
Points
135

mbongopopo

JF-Expert Member
Joined Jan 24, 2008
1,111 10 135
nasikia blackberry ni cheaper unalipia internet kwa mwezi nakutumia 24/7 utakavyo. mara ya mwisho kama zain ilikuwa elfu 35. pata smarthone kila kitu mkononi, e-mail, facebook etc ina beep kama sms zikiingia
 

Paul S.S

Verified User
Joined
Aug 27, 2009
Messages
5,931
Likes
293
Points
180

Paul S.S

Verified User
Joined Aug 27, 2009
5,931 293 180
MKuu nilijaribu kutumia hiyo kitu kama ulivyosema hapo ila mmmmh inakula hela hakuna mfano... yani ukiweka buku tano haichukui dk kumi
suluhisho ni kununua modem tu
mkuu unatumia mtandao gani? Nilikua najaribu kufikiria kama unatumia voda jaribu kuweka cheka internet sh 500 per day uone itakuaje
 

Paul S.S

Verified User
Joined
Aug 27, 2009
Messages
5,931
Likes
293
Points
180

Paul S.S

Verified User
Joined Aug 27, 2009
5,931 293 180
nasikia blackberry ni cheaper unalipia internet kwa mwezi nakutumia 24/7 utakavyo. mara ya mwisho kama zain ilikuwa elfu 35. pata smarthone kila kitu mkononi, e-mail, facebook etc ina beep kama sms zikiingia
vipi ukiunganisha na laptop bado unaendelea kula mambo kama kawa?
 

realtz7

Senior Member
Joined
Oct 23, 2010
Messages
110
Likes
0
Points
0

realtz7

Senior Member
Joined Oct 23, 2010
110 0 0
ulieuiza swali hope iphone ni best kwa mtandao, usiogope touch screen, ila ununue genuine iphone fake za kichina nyingi sana, 3GS 8gb ni 1.2m sapna! unadownload hadi movie!
 

Forum statistics

Threads 1,203,554
Members 456,824
Posts 28,118,483