Sijui nitatokaje hapa

Sijui nitatokaje hapa

Tayana-wog

JF-Expert Member
Reaction score
37,551
Yaani siamini kama nimependa tena jamani, i real love him to the extent siwezi elezea tatizo langu nitatokaje hapa.

I have tried but nashindwa, najikuta naumia coz i know he is not there for me nishapungua 1kg jamani coz nashindwa hata kula vizuri.

NB: he is just a friend.

Mkuu,wenzio wanahangaika na gym kukata weight,wewe una automatic weight reducer...bahat iliyoje mkuu...?
Back to topic,better umwambie,au omba naye out then huko mtakapoenda out try kumwekea ishara ajue unampenda.ukiona haelew,mfungukie,vunja ukimya!

Yaani siamini km nimependa tena jamani!!
...I real lov him 2 the xtent cwez elezea!
..tatizo langu nitatokaje hapa,hv tried bt nashindwa,najikuta naumia!coz i knw he s nt there 4 mi!!nishapungua 1kg jamani coz nashindwa ht kula vzr!! uwiiiiii
NB:he s jus a friend
Pole mpendwa,nakushauri umwambie,ili ujue mpo page moja au lah!hapa chances ni 50/50 so jaribu bahati yako dear he might be your princecharming!Mie moyo wangu nishautia kufuli kabisa naogopa kuufungua!

Mkuu,wenzio wanahangaika na gym kukata weight,wewe una automatic weight reducer...bahat iliyoje mkuu...?
Back to topic,better umwambie,au omba naye out then huko mtakapoenda out try kumwekea ishara ajue unampenda.ukiona haelew,mfungukie,vunja ukimya!

Ha haaa,umenichekesha....hapo kwny kumwambia ndo pagumu!

Kama hilo linawezekana kwa mazingira mliyopo, ukaweza kupunguza na hatimaye kukata kabisa mawasiliano nae ni suala la muda tu uta move on.
Pole though,impossible Love inatesa sana.

Yaa its pocble my dia

Pole mpendwa,nakushauri umwambie,ili ujue mpo page moja au lah!hapa chances ni 50/50 so jaribu bahati yako dear he might be your princecharming!Mie moyo wangu nishautia kufuli kabisa naogopa kuufungua!
mpenz ht usiufungue ni hatari mno....nilikuwa pembeni naogopa hayohayo,hata sielewi imekuaje.....

Awwwwwww! She is in love again!!!!!!! LOVE IS IN THE AIR!!!!!:hug::hug::hug:

Mtege mtege tu, we mkubwa banaaa!!!!!!! Huwezi shindwa! Unakuwa all smiles, eyes contact, kumgusa gusa! You will be fine bana! Mie kubwa lako la maadui nafuatilia kwa ukaribu!
preggers.gif

Similar Discussions

Back
Top Bottom