πππLizzy, nakufananisha na dogo langu moja hivi...ni wa bajaji mwanzo mwisho.
Dah! Ila wadada bana eti ako ka meal eti anashiba tena anakula na kubakiza[emoji4]Super light dinner [emoji3046][emoji3046]View attachment 1569963
Kubakiza sijabakiza πππDah! Ila wadada bana eti ako ka meal eti anashiba tena anakula na kubakiza[emoji4]
Yeah usibakize mammie hali ngumu nowdays usiwafaidishe panya[emoji4]Kubakiza sijabakiza [emoji85][emoji85][emoji85]
Let's do a duet....Yeah...kind of, but not professionally .
Oh yeahh?? πLet's do a duet....
Niwabakishie waringe?? ππYeah usibakize mammie hali ngumu nowdays usiwafaidishe panya[emoji4]
I would Sing,Play acoustic..Oh yeahh?? [emoji846]
What do you do?
πππI would Sing,Play acoustic..
It's your turn!!!!
Majukumu mengi Hadi nashindwa kushika simu madam, all in all get ready[emoji4][emoji4]Yaani juzi umenidanganya halafu ukapotea muone huko[emoji3]
Ila kweli aisee!πππ
Bajaj tamu bana....unakula kaupepo kako freeeeesh kabisaπππ
Ila mi popote unanikuta...daladalani, boda whatever works!
Lizzy Lou dropping a mixtape?It's #DIY Monday for me and so far so good πππView attachment 1569330
NasubiriMajukumu mengi Hadi nashindwa kushika simu madam, all in all get ready[emoji4][emoji4]
Mkuu za huko ulipo
Misosi ni kiasi tu si unajaza unashiba mpaka unashindwa kutembeaSuper light dinner [emoji3046][emoji3046]View attachment 1569963
[emoji1787] [emoji1787] [emoji1787] Sio wadada tu ila, mimi pia sipendi kula chakula kingi sana, kiasi tu inatosha mbona,Dah! Ila wadada bana eti ako ka meal eti anashiba tena anakula na kubakiza[emoji4]
Kumbe nawe unajua ehhh ππ Kaupepo kake huwa kananoga sana!Ila kweli aisee!
Kwenye Bajaj huwa kuna kaupepo kazuri saaana.
Mie siku hizi naendesha bodaboda. Ukihitaji ride nistue π.
Ila usinicheke tu maana nimefulia mbaya. Maisha yamenipiga kinoma...
View attachment 1570129