Lovelovie JF-Expert Member Joined Oct 2, 2021 Posts 12,973 Reaction score 26,963 Aug 22, 2022 #255,021 Antonnia said: Ndio ushachaguliwa hivoo Beesmom !! Click to expand... Wifi Beesmom sitaki kuangushwa ............sitaki kuangushwa naomba utupie upo unafanya yale ma calculations ya kweny naniii yale
Antonnia said: Ndio ushachaguliwa hivoo Beesmom !! Click to expand... Wifi Beesmom sitaki kuangushwa ............sitaki kuangushwa naomba utupie upo unafanya yale ma calculations ya kweny naniii yale
To yeye JF-Expert Member Joined May 30, 2016 Posts 19,253 Reaction score 34,641 Aug 22, 2022 #255,022 Antonnia said: Ndio ushachaguliwa hivoo Beesmom !! Click to expand... Hapana Kwa kweli,hii ngoma siwez kuichezaπ€Έπ€Έπ€Έπ΄π΄π΄π
Antonnia said: Ndio ushachaguliwa hivoo Beesmom !! Click to expand... Hapana Kwa kweli,hii ngoma siwez kuichezaπ€Έπ€Έπ€Έπ΄π΄π΄π
Mahondaw JF-Expert Member Joined Apr 9, 2013 Posts 72,016 Reaction score 177,324 Aug 22, 2022 #255,023 Lovelovie said: Hayo ndo mambo Amina kubwa Click to expand... Aiiimmmmmmmeeeeeee!!!! Hallelujah!!
Lovelovie JF-Expert Member Joined Oct 2, 2021 Posts 12,973 Reaction score 26,963 Aug 22, 2022 #255,024 Beesmom said: Hapana Kwa kweli,hii ngoma siwez kuichezaπ€Έπ€Έπ€Έπ΄π΄π΄π Click to expand... Yani tutacheza mie na. Antonnia
Beesmom said: Hapana Kwa kweli,hii ngoma siwez kuichezaπ€Έπ€Έπ€Έπ΄π΄π΄π Click to expand... Yani tutacheza mie na. Antonnia
To yeye JF-Expert Member Joined May 30, 2016 Posts 19,253 Reaction score 34,641 Aug 22, 2022 #255,025 Lovelovie said: Wifi Beesmom sitaki kuangushwa ............sitaki kuangushwa naomba utupie upo unafanya yale ma calculations ya kweny naniii yale Click to expand... π³ Lovelovie wifi? Mi Mbona Sina hata mpenz cute.plzzzz
Lovelovie said: Wifi Beesmom sitaki kuangushwa ............sitaki kuangushwa naomba utupie upo unafanya yale ma calculations ya kweny naniii yale Click to expand... π³ Lovelovie wifi? Mi Mbona Sina hata mpenz cute.plzzzz
To yeye JF-Expert Member Joined May 30, 2016 Posts 19,253 Reaction score 34,641 Aug 22, 2022 #255,026 Lovelovie said: Yani tutacheza mie na. Antonnia Click to expand... Antonnia mwenyewe kashindwa kuicheza wewe utaweza Lovelovie π³π
Lovelovie said: Yani tutacheza mie na. Antonnia Click to expand... Antonnia mwenyewe kashindwa kuicheza wewe utaweza Lovelovie π³π
Mahondaw JF-Expert Member Joined Apr 9, 2013 Posts 72,016 Reaction score 177,324 Aug 22, 2022 #255,027 Beesmom said: Hapana Kwa kweli,hii ngoma siwez kuichezaπ€Έπ€Έπ€Έπ΄π΄π΄π Click to expand... π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£! uko vizure usimuangushe Lovelovie pullliiizzzzzzzzzzzzzzz!!
Beesmom said: Hapana Kwa kweli,hii ngoma siwez kuichezaπ€Έπ€Έπ€Έπ΄π΄π΄π Click to expand... π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£! uko vizure usimuangushe Lovelovie pullliiizzzzzzzzzzzzzzz!!
Mahondaw JF-Expert Member Joined Apr 9, 2013 Posts 72,016 Reaction score 177,324 Aug 22, 2022 #255,028 Beesmom said: π³ Lovelovie wifi? Mi Mbona Sina hata mpenz cute.plzzzz Click to expand... Wizooooooooo wapi wizooooo etu selfika πππ€Έπ€Έπ€Έπ€Έ!! πππ Beesmom
Beesmom said: π³ Lovelovie wifi? Mi Mbona Sina hata mpenz cute.plzzzz Click to expand... Wizooooooooo wapi wizooooo etu selfika πππ€Έπ€Έπ€Έπ€Έ!! πππ Beesmom
To yeye JF-Expert Member Joined May 30, 2016 Posts 19,253 Reaction score 34,641 Aug 22, 2022 #255,029 Lovelovie said: Tushakupatia mpenzi achana na mzabzab Sa hv yupo kweny jukwaa la kutafuta wachumba Click to expand... π€£π€£π€£π€£π΄π΄ Tatizo wapenz wa kuchat humu public ninao wengi Sana...nikimention mzabzab ataziraiπ€£π
Lovelovie said: Tushakupatia mpenzi achana na mzabzab Sa hv yupo kweny jukwaa la kutafuta wachumba Click to expand... π€£π€£π€£π€£π΄π΄ Tatizo wapenz wa kuchat humu public ninao wengi Sana...nikimention mzabzab ataziraiπ€£π
Lovelovie JF-Expert Member Joined Oct 2, 2021 Posts 12,973 Reaction score 26,963 Aug 22, 2022 #255,030 Beesmom said: Antonnia mwenyewe kashindwa kuicheza wewe utaweza Lovelovie Click to expand... @Antonnia hapana wake yupo akija ntakuita umuone
Beesmom said: Antonnia mwenyewe kashindwa kuicheza wewe utaweza Lovelovie Click to expand... @Antonnia hapana wake yupo akija ntakuita umuone
Lovelovie JF-Expert Member Joined Oct 2, 2021 Posts 12,973 Reaction score 26,963 Aug 22, 2022 #255,031 Antonnia said: Wizooooooooo wapi wizooooo etu selfika !! Click to expand... Wizooooooooooooooh aselfike kabla kaka ajaja
Antonnia said: Wizooooooooo wapi wizooooo etu selfika !! Click to expand... Wizooooooooooooooh aselfike kabla kaka ajaja
Mahondaw JF-Expert Member Joined Apr 9, 2013 Posts 72,016 Reaction score 177,324 Aug 22, 2022 #255,032 Beesmom said: π€£π€£π€£π€£π΄π΄ Tatizo wapenz wa kuchat humu public ninao wengi Sana...nikimention mzabzab ataziraiπ€£π Click to expand... π€£π€£π€£ππ€£ππ€£πππππ Naye muweke humohumo tyu π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£ in cocastic voice!! Kwani mr Vocha mwenyewe anasemaje??? Lovelovie mwenye kaka yake majibu tasavali
Beesmom said: π€£π€£π€£π€£π΄π΄ Tatizo wapenz wa kuchat humu public ninao wengi Sana...nikimention mzabzab ataziraiπ€£π Click to expand... π€£π€£π€£ππ€£ππ€£πππππ Naye muweke humohumo tyu π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£ in cocastic voice!! Kwani mr Vocha mwenyewe anasemaje??? Lovelovie mwenye kaka yake majibu tasavali
To yeye JF-Expert Member Joined May 30, 2016 Posts 19,253 Reaction score 34,641 Aug 22, 2022 #255,033 Antonnia said: Wizooooooooo wapi wizooooo etu selfika πππ€Έπ€Έπ€Έπ€Έ!! πππ Click to expand... Weweπ³Mbona Leo mmenikazia Leoπ€£ tafadhali mi Sina mpenz jaman.Kuselfika SI mambo zangu hiz ndo maana huwa napita TU kama sioni.Sina mvuto wa kuonekana Kwa picture π
Antonnia said: Wizooooooooo wapi wizooooo etu selfika πππ€Έπ€Έπ€Έπ€Έ!! πππ Click to expand... Weweπ³Mbona Leo mmenikazia Leoπ€£ tafadhali mi Sina mpenz jaman.Kuselfika SI mambo zangu hiz ndo maana huwa napita TU kama sioni.Sina mvuto wa kuonekana Kwa picture π
Lovelovie JF-Expert Member Joined Oct 2, 2021 Posts 12,973 Reaction score 26,963 Aug 22, 2022 #255,034 Beesmom said: Tatizo wapenz wa kuchat humu public ninao wengi Sana...nikimention mzabzab atazirai Click to expand... Huyo muache tu azirai
Beesmom said: Tatizo wapenz wa kuchat humu public ninao wengi Sana...nikimention mzabzab atazirai Click to expand... Huyo muache tu azirai
Lovelovie JF-Expert Member Joined Oct 2, 2021 Posts 12,973 Reaction score 26,963 Aug 22, 2022 #255,035 Antonnia said: Naye muweke humohumo tyu in cocastic voice!! Kwani mr Vocha mwenyewe anasemaje??? Lovelovie mwenye kaka yake majibu tasavali Click to expand... Mr Vocha kasema hivi yeye tena mim tu nichague kinifaacho mim na ccy Antonnia yeye chamfaa
Antonnia said: Naye muweke humohumo tyu in cocastic voice!! Kwani mr Vocha mwenyewe anasemaje??? Lovelovie mwenye kaka yake majibu tasavali Click to expand... Mr Vocha kasema hivi yeye tena mim tu nichague kinifaacho mim na ccy Antonnia yeye chamfaa
To yeye JF-Expert Member Joined May 30, 2016 Posts 19,253 Reaction score 34,641 Aug 22, 2022 #255,036 Antonnia said: π€£π€£π€£ππ€£ππ€£πππππ Naye muweke humohumo tyu π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£ in cocastic voice!! Kwani mr Vocha mwenyewe anasemaje??? Lovelovie mwenye kaka yake majibu tasavali Click to expand... π€£ mkorofi wewe! Tuliza kichwa urudishe ngome yako....tunaishi mara Moja usikubali kizembeπ
Antonnia said: π€£π€£π€£ππ€£ππ€£πππππ Naye muweke humohumo tyu π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£ in cocastic voice!! Kwani mr Vocha mwenyewe anasemaje??? Lovelovie mwenye kaka yake majibu tasavali Click to expand... π€£ mkorofi wewe! Tuliza kichwa urudishe ngome yako....tunaishi mara Moja usikubali kizembeπ
Lovelovie JF-Expert Member Joined Oct 2, 2021 Posts 12,973 Reaction score 26,963 Aug 22, 2022 #255,037 Beesmom said: WeweMbona Leo mmenikazia Leo tafadhali mi Sina mpenz jaman.Kuselfika SI mambo zangu hiz ndo maana huwa napita TU kama sioni.Sina mvuto wa kuonekana Kwa picture Click to expand... Selfka tuone tu hvohvo...... Au Ile ya siku Ile avatar yenye kishundu na official trouser
Beesmom said: WeweMbona Leo mmenikazia Leo tafadhali mi Sina mpenz jaman.Kuselfika SI mambo zangu hiz ndo maana huwa napita TU kama sioni.Sina mvuto wa kuonekana Kwa picture Click to expand... Selfka tuone tu hvohvo...... Au Ile ya siku Ile avatar yenye kishundu na official trouser
Saint Anne JF-Expert Member Joined Aug 19, 2018 Posts 77,822 Reaction score 233,255 Aug 22, 2022 #255,038 Antonnia said: π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£ Wigelekelo samaleko β! Click to expand... Hana habariπ€£π€£π€£
Antonnia said: π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£π€£ Wigelekelo samaleko β! Click to expand... Hana habariπ€£π€£π€£
Lovelovie JF-Expert Member Joined Oct 2, 2021 Posts 12,973 Reaction score 26,963 Aug 22, 2022 #255,039 Beesmom said: mkorofi wewe! Tuliza kichwa urudishe ngome yako....tunaishi mara Moja usikubali kizembe Click to expand... Hakuna cha ngome.... Ccy Antonnia mie ntakupatia tu yule mwenye rangeeeeeeeeeeeee
Beesmom said: mkorofi wewe! Tuliza kichwa urudishe ngome yako....tunaishi mara Moja usikubali kizembe Click to expand... Hakuna cha ngome.... Ccy Antonnia mie ntakupatia tu yule mwenye rangeeeeeeeeeeeee
Mahondaw JF-Expert Member Joined Apr 9, 2013 Posts 72,016 Reaction score 177,324 Aug 22, 2022 #255,040 Lovelovie said: @Antonnia hapana wake yupo akija ntakuita umuone Click to expand... Pepo trokaaaaaaa!! Sis Setrakeeeeeeeee mutu yeyote humu mieeeπππππππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈ!π€£π€£
Lovelovie said: @Antonnia hapana wake yupo akija ntakuita umuone Click to expand... Pepo trokaaaaaaa!! Sis Setrakeeeeeeeee mutu yeyote humu mieeeπππππππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈππΌββοΈ!π€£π€£