jashmoe32 JF-Expert Member Joined Dec 4, 2012 Posts 1,099 Reaction score 438 Jul 4, 2013 #1 Wadau nlikua naulizia sabasaba kumekaaje sasa hivi?je kiingilio ni sh ngap?
KakaJambazi JF-Expert Member Joined Jun 5, 2009 Posts 18,830 Reaction score 12,312 Jul 4, 2013 #2 jashmoe32 said: Wadau nlikua naulizia sabasaba kumekaaje sasa hivi?je kiingilio ni sh ngap? Click to expand... Wazee wa fursa, Primetime Promotion, ndo wametengeneza ticket. Chezea wazee wa kupiga simu moja kwa moja wewe.
jashmoe32 said: Wadau nlikua naulizia sabasaba kumekaaje sasa hivi?je kiingilio ni sh ngap? Click to expand... Wazee wa fursa, Primetime Promotion, ndo wametengeneza ticket. Chezea wazee wa kupiga simu moja kwa moja wewe.
jashmoe32 JF-Expert Member Joined Dec 4, 2012 Posts 1,099 Reaction score 438 Jul 4, 2013 Thread starter #3 KakaJambazi said: Wazee wa fursa, Primetime Promotion, ndo wametengeneza ticket. Chezea wazee wa kupiga simu moja kwa moja wewe. Click to expand... Kwa hiyo inakuaje mambo ya tiket na je yanafana au mana nawaza niende as soon as nkitua dar
KakaJambazi said: Wazee wa fursa, Primetime Promotion, ndo wametengeneza ticket. Chezea wazee wa kupiga simu moja kwa moja wewe. Click to expand... Kwa hiyo inakuaje mambo ya tiket na je yanafana au mana nawaza niende as soon as nkitua dar