Nauza gari zangu tatu:

Nauza gari zangu tatu:

Karuh

Member
Reaction score
3
Salaam wanaJF,
Nahitaji kuuza gari zangu tatu. Hii ni kwa kuwa zinakaa hazina kazi na mimi nahitaji gari moja tu kwa mizunguko yangu. Nimekuwa nikizipark ila sasa kama ilivo kama gari ikikaa sana inakufa betri,ni bora nikauza nipate fedha nifanye mambo mengine.

Naanza kwa kuuza moja moja, ikitoka ndo nitangaze nyingine. Nina corolla E100, ninauza Gx 100 grande na Pajero mini.

Nauza kwanza PAJERO MINI

Details:
Gari ni Pajero Mini
Year : 1998
cc 660

Import date/month: September 2013
colour: Silver and green
Door : 3 doors

Re
Other: Dvd radio, plays cd and usb flash music, Four Wheel gear where required, Spoiler, sport lights,sport reams,roof rails.

Condition: Used japan,looks and runs great.
Reigstration sequence. T667 CPF
Price: 8,000,000/=

Contacts: PM / OR 0687 26 24 50

Outlook: Photos attached.

Location : Arusha- Tanzania. AT JAPAN1.jpg INSIDE.jpg INSIDE2.jpg ON  JOURNEY.jpg

Salaam wanaJF,
Nahitaji kuuza gari zangu tatu. Hii ni kwa kuwa zinakaa hazina kazi na mimi nahitaji gari moja tu kwa mizunguko yangu. Nimekuwa nikizipark ila sasa kama ilivo kama gari ikikaa sana inakufa betri,ni bora nikauza nipate fedha nifanye mambo mengine.

Naanza kwa kuuza moja moja, ikitoka ndo nitangaze nyingine. Nina corolla E100, ninauza Gx 100 grande na Pajero mini.

Nauza kwanza PAJERO MINI

Details:
Gari ni Pajero Mini
Year : 1998
cc 660

Import date/month: September 2013
colour: Silver and green
Door : 3 doors

Re
Other: Dvd radio, plays cd and usb flash music, Four Wheel gear where required, Spoiler, sport lights,sport reams,roof rails.

Condition: Used japan,looks and runs great.
Reigstration sequence. T667 CPF
Price: 8,000,000/=

Contacts: PM / OR 0782992269

Outlook: Photos attached.

Location : Arusha- Tanzania.View attachment 119310View attachment 119311View attachment 119312View attachment 119313
why unaiuza wakati umeinunua mwaka huu-huu? ni automatic au manual?

Hapa kwenye nyekundu ndio nini?

Hapa kwenye nyekundu ndio nini?

I think He was meaning DVD Player.

We mkali, yaani rakwako, ra mama, ra housegirl kwaajili ya sokoni. Harafu yote V8

Gari nzuri, na bei ni reasonable, mwenye pesa zake ajitwalie tu..!

we sema ndio biashara yako hhauta daiwa pesa ya tangazo

we sema ndio biashara yako hhauta daiwa pesa ya tangazo

Kweli aisee.. Raia wengne wanaboa sana.. Bora kuwa mkweli, maelezo yake ukiyasoma kwa makini utagundua huyu ni dalali tu.. Eti nibaki na moja la kutembelea.. Alinunua yote matatu ya nini sasa, na inaonekana yote yamenunuliwa ndani ya mwaka huu au recent months tu!

All the best dalali..

Ngoja nisubiri hayo ya bei ya chini, hili siliwezi

Ukiangalia picha vizuri inaonekana ni automatic, ila ki-uhalisia siyo automatic, si ndiyo?

kaza macho mkuu. Usipoona vizuri mwaga maji hiyo screen unayotumia itakuwa ina vumbi kiuhalisia

kaza macho mkuu. Usipoona vizuri mwaga maji hiyo screen unayotumia itakuwa ina vumbi kiuhalisia

Niikuwa najribu ku-analyse statement yako, bia kujali ninaweza kuona au siwezi. Maana unaposema kuwa "ukiangalia picha vizuri inaonekan ni automatic", ni kama kwa upande mwngine inaweza isiwe automatic

Niikuwa najribu ku-analyse statement yako, bia kujali ninaweza kuona au siwezi. Maana unaposema kuwa "ukiangalia picha vizuri inaonekan ni automatic", ni kama kwa upande mwngine inaweza isiwe automatic

Mkuu,
Sisi ambao tuna experience na magari haichukui mda mrefu kuangalia picha ya ndani kujua kama hii gari ni auto au manual. Nimeshaendesha Pajero Jr Manual so nilivoiona hii mini kwa ndani nikaona ni auto. We huwezi kuona vizuri hiyo gear yake hapo mkuu kwa sababu imefichwa kidoooogoo.
Angalia picha hii
View attachment 124539

Kweli aisee.. Raia wengne wanaboa sana.. Bora kuwa mkweli, maelezo yake ukiyasoma kwa makini utagundua huyu ni dalali tu.. Eti nibaki na moja la kutembelea.. Alinunua yote matatu ya nini sasa, na inaonekana yote yamenunuliwa ndani ya mwaka huu au recent months tu!

All the best dalali..

nimecheki tra iyo namba ya gari, jina la pili lililo tra linafanana na ID ya mleta mada ya jf, kama ni dalali kwenye mali zake kuna tatizo???alaf jf sijui tumekuja kuwaje, kwani kuwa dalali ni dhambi?si wanausaka mkate wa kila siku kama wewe ufanyavyo kwa njia zingine?

Similar Discussions

Back
Top Bottom