Nashindwa ku install application kwenye simu ya star times solar 5

mwanya2

Member
Jul 21, 2015
94
49
Cm hii inasumbua kusevu app kila nikidownload inaandika internal storage full huku sijainstall app yoyote nifanyeje?

b2b00b0eeedcd974d206cb227cf92ebe.jpg

Hii kitu inaweza kuwa kutokana na kutoiruhusu app zisitunzwe kwenye SD card so zinaingia ndani ya simu moja kwa moja na nafasi ya simu hiyo ni 1gb so badilisha muelekeo wa kutunza new app, lakini pia punguza app usizotumia.

b2b00b0eeedcd974d206cb227cf92ebe.jpg

Hii kitu inaweza kuwa kutokana na kutoiruhusu app zisitunzwe kwenye SD card so zinaingia ndani ya simu moja kwa moja na nafasi ya simu hiyo ni 1gb so badilisha muelekeo wa kutunza new app, lakini pia punguza app usizotumia.
Nisaidie jinsi ya kubadirsha mwerekeo manake kila nikienda storage nachagua sd lakini haichange kitu.

nenda settings halafu storage iache kwa muda kidogo halafu angalia internal storage yako imejaaje, futa vitu kwenye internal storage au hamisha vitu kama video na media toka internal storage hadi memory card

nenda settings halafu storage iache kwa muda kidogo halafu angalia internal storage yako imejaaje, futa vitu kwenye internal storage au hamisha vitu kama video na media toka internal storage hadi memory card
Mkuu nimeenda huko nimejaribu kumove someapp to SD. Zinakataa inaandika (couldn't move app. Not enough storage space) wakati my SD storage capacity inasoma available space 7.8GB na free space inasoma 5.8GB. Mkuu hapo tatizo nini?

Mkuu nimeenda huko nimejaribu kumove someapp to SD. Zinakataa inaandika (couldn't move app. Not enough storage space) wakati my SD storage capacity inasoma available space 7.8GB na free space inasoma 5.8GB. Mkuu hapo tatizo nini?
huwezi kumove apps kwenda sd card inabidi ukomae na hio hio storage yako ya internal

huwezi kumove apps kwenda sd card inabidi ukomae na hio hio storage yako ya internal
Hii simu storage zake zinanichanganya kuna internal storage, SD storage na phone storage, tofauti zake ni nini? Na zinafanyaje kazi? Msaada please.

Hii simu storage zake zinanichanganya kuna internal storage, SD storage na phone storage, tofauti zake ni nini? Na zinafanyaje kazi? Msaada please.
internal storage ndio storage inayokuja na simu wakati external sd card ndio memory card.

kwenye internal storage ndio vitu vyote vinavyokuja na simu vinapokaa, application ukizieka toka playstore pia zinakaa humo.

hio external sd card unaweza tu kuhamisha media zako vitu kama sauti, picha na video pamoja na mafile mengine kama documents.

kuna baadhi ya simu zinakuwa na storage mbili za ndani na memory card inakuwa ya tatu. ila still simu hizi storage moja haikai apps inakuwa tu ni kama memory card

unachotakiwa ni kufuta vitu kwenye hio internal storage ambayo apps zinakaa

Cm hii inasumbua kusevu app kila nikidownload inaandika internal storage full huku sijainstall app yoyote nifanyeje?
Nenda setting, then manage apps. Anza na downloaded apps kwa kuzitoa ambazo huzitumii hasa Facebook ambayo inakua ina data nyingi sana, unawaza ku clear data apps zote.
Ili ipatikane nafasi. Pia memorycard za startimes ni mbovu. Km unaitumia ibadili ili data zingine ziweze kukaa.

Simu yangu pia ina memory ndogo. Uwa natumia program ya computer ya ADB ku - install app. Unachotakiwa kufanya
1 . Download hiyo app kwa kutumia pc
2. Iweke kwenye Desktop ( folder la desktop )
3. Connect simu na pc kwa kutumia USB
4. Fungua cmd
5. Type cd Desktop
6. Kisha type adb install n3cta1.5.apk, n3cta1.5.apk ikiwa ni app .
Hakikisha simu iko kwenye usb debug mode
8-3-2016-9-52-27-pm-jpg.375562

ADB ikiandika rm failed for -f, No such file or directory
7.Futa apk kwenye simu yako manually , nenda /data/local/tmp/
futa n3cta1.5.apk

Back
Top Bottom