Majigo JF-Expert Member Joined Feb 23, 2012 Posts 5,519 Reaction score 1,831 Dec 2, 2014 #1 Yeyote Anayejua wakuu CONSOLIDATION na ICD Pia Ahsanteni Sana Jigo
whizzkid Member Joined Oct 30, 2013 Posts 58 Reaction score 5 Dec 2, 2014 #2 Majigo said: Yeyote Anayejua wakuu Click to expand... una shida gani?mimi ni Agent wa Clearing and forwading
Majigo said: Yeyote Anayejua wakuu Click to expand... una shida gani?mimi ni Agent wa Clearing and forwading
M MBEKOMIZE Member Joined May 30, 2013 Posts 22 Reaction score 2 Dec 2, 2014 #3 POSTA MTAA WA SAMORA, JMALL BUILDING KUNA MAKAMPUNI YA AINA HIYO ZAIDI YA 20 KATIKA JENGO HILO MOJA. kWA MAELEZO ZAIDI PIGA 0756756122
POSTA MTAA WA SAMORA, JMALL BUILDING KUNA MAKAMPUNI YA AINA HIYO ZAIDI YA 20 KATIKA JENGO HILO MOJA. kWA MAELEZO ZAIDI PIGA 0756756122
Majigo JF-Expert Member Joined Feb 23, 2012 Posts 5,519 Reaction score 1,831 Dec 2, 2014 Thread starter #4 whizzkid said: una shida gani?mimi ni Agent wa Clearing and forwading Click to expand... Vizuri Sana chief Sasa Mi Niko Natafuta Field Naomba Ulibebe Hili Nakabidhi Mikononi Mwako Ahsante Sana Chief
whizzkid said: una shida gani?mimi ni Agent wa Clearing and forwading Click to expand... Vizuri Sana chief Sasa Mi Niko Natafuta Field Naomba Ulibebe Hili Nakabidhi Mikononi Mwako Ahsante Sana Chief
whizzkid Member Joined Oct 30, 2013 Posts 58 Reaction score 5 Dec 2, 2014 #5 Nenda samora, PPF HOUSE zipo nyingi, huyo mkuu hapo kakuelekeza fresh tu na kakupa na no ya simu so kamata fursa hiyo
Nenda samora, PPF HOUSE zipo nyingi, huyo mkuu hapo kakuelekeza fresh tu na kakupa na no ya simu so kamata fursa hiyo
Majigo JF-Expert Member Joined Feb 23, 2012 Posts 5,519 Reaction score 1,831 Dec 2, 2014 Thread starter #6 MBEKOMIZE said: POSTA MTAA WA SAMORA, JMALL BUILDING KUNA MAKAMPUNI YA AINA HIYO ZAIDI YA 20 KATIKA JENGO HILO MOJA. kWA MAELEZO ZAIDI PIGA 0756756122 Click to expand... Chief Uko Vizuri Sana....Mpaka Hapo Umenipa Nguvu Ya Kusimama Shida Ni Field Kesho NitaFika Samora Haraka Ikibidi! Ahsante Chief
MBEKOMIZE said: POSTA MTAA WA SAMORA, JMALL BUILDING KUNA MAKAMPUNI YA AINA HIYO ZAIDI YA 20 KATIKA JENGO HILO MOJA. kWA MAELEZO ZAIDI PIGA 0756756122 Click to expand... Chief Uko Vizuri Sana....Mpaka Hapo Umenipa Nguvu Ya Kusimama Shida Ni Field Kesho NitaFika Samora Haraka Ikibidi! Ahsante Chief
Majigo JF-Expert Member Joined Feb 23, 2012 Posts 5,519 Reaction score 1,831 Dec 2, 2014 Thread starter #7 whizzkid said: Nenda samora, PPF HOUSE zipo nyingi, huyo mkuu hapo kakuelekeza fresh tu na kakupa na no ya simu so kamata fursa hiyo Click to expand... Chief whizzkid HiI Nafasi Nitaitumia Vizuri Nawe Uko Vizuri Sana Nasema ahsante Sana Inamaana Nawe Ofisi Yako Iko Hapo? Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
whizzkid said: Nenda samora, PPF HOUSE zipo nyingi, huyo mkuu hapo kakuelekeza fresh tu na kakupa na no ya simu so kamata fursa hiyo Click to expand... Chief whizzkid HiI Nafasi Nitaitumia Vizuri Nawe Uko Vizuri Sana Nasema ahsante Sana Inamaana Nawe Ofisi Yako Iko Hapo?