MSAADA TAFADHALI - lakini VODACOM ZTE MODEM K3570-Z

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined
Mar 18, 2011
Messages
227
Points
225

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined Mar 18, 2011
227 225
Wakuu habari zenu?

Nimenunua hivi karibuni modem ya vodacom aina ya ZTE K3570-z. Nimefanya installation successful. Nikichomeka modem kwenye laptop yangu, inakua detected na network ipo vizuri, salio napata as well as nikitaka kuongeza credit kwenye line huduma inapatikana.

Tatizo liko kwenye internet connection, kila niki-click connect inaleta message hii hapa chini.

"Mobile connection not possible.

-Set your current mobile device as default device under the 'Device' tab in the Advanced window
-Ensure that no other applications are using your mobile device and try again in a short while
-Delete the device under 'Devices' tab in the Advanced window, add it back again, and then try connecting
-If you see the 'Account Type' option in the Options Window, check that the correct account is sellected for your SIM.

If this error persists,please contact support at your mobile network operator

Support information:
''RAS error code 635''

Laptop yangu ni TOSHIBA na natumia Window 7 Home Premium. Nimejaribu na bado naendelea kuhangaika ku-fix hili tatizo ikiwa ni pamoja na kutembelea na kusoma forums,articles mbalimbali from vodafone stakeholders and others lakini bado sijafanikiwa. Vilevile nimejaribu kutumia JOIN AIR DASHBOARD FOR ZTE MODEM, lakini cha ajabu hii program kila nikii-open inafanya initialization then inajifunga na zaidi ya hapo hakuna kinachoendelea. Sijafanya mawasiliano yoyote na vodacom. Sababu kuu ni kuhofia kupoteza muda kwa majibu yasiyo na uhakika. Naamini hapa jamvini ndio kwenye wataalamu wa ki-ukweli.

Tafadhali naomba kwa yoyote mwenye ufahamu wa kina kuhusu hili tatizo anisaidie.

 

Arselona

JF-Expert Member
Joined
Jan 13, 2011
Messages
638
Points
195

Arselona

JF-Expert Member
Joined Jan 13, 2011
638 195
<b><font size="3">Wakuu habari zenu?<br />
<br />
Nimenunua hivi karibuni modem ya vodacom aina ya ZTE K3570-z. Nimefanya installation successful. Nikichomeka modem kwenye laptop yangu, inakua detected na network ipo vizuri, salio napata as well as nikitaka kuongeza credit kwenye line huduma inapatikana.<br />
<br />
Tatizo liko kwenye internet connection, kila niki-click connect inaleta message hii hapa chini. <br />
<br />
<font color="#ff0000">&quot;Mobile connection not possible.<br />
<br />
-Set your current mobile device as default device under the 'Device' tab in the Advanced window <br />
-Ensure that no other applications are using your mobile device and try again in a short while<br />
-Delete the device under 'Devices' tab in the Advanced window, add it back again, and then try connecting<br />
-If you see the 'Account Type' option in the Options Window, check that the correct account is sellected for your SIM.<br />
<br />
If this error persists,please contact support at your mobile network operator<br />
<br />
Support information:<br />
''RAS error code 635''<br />
</font><br />
Laptop yangu ni TOSHIBA na natumia Window 7 Home Premium. Nimejaribu na bado naendelea kuhangaika ku-fix hili tatizo ikiwa ni pamoja na kutembelea na kusoma forums,articles mbalimbali from vodafone stakeholders and others lakini bado sijafanikiwa. Vilevile nimejaribu kutumia JOIN AIR DASHBOARD FOR ZTE MODEM, lakini cha ajabu hii program kila nikii-open inafanya initialization then inajifunga na zaidi ya hapo hakuna kinachoendelea. Sijafanya mawasiliano yoyote na vodacom. Sababu kuu ni kuhofia kupoteza muda kwa majibu yasiyo na uhakika. Naamini hapa jamvini ndio kwenye wataalamu wa ki-ukweli.<br />
<br />
Tafadhali naomba kwa yoyote mwenye ufahamu wa kina kuhusu hili tatizo anisaidie.<br />
<br />
</font></b>
<br />
<br />
unistall vodafone dashboard na u2mie zte join air.
 

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined
Mar 18, 2011
Messages
227
Points
225

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined Mar 18, 2011
227 225
Arselona,

Mkuu nimejaribu hilo zoezi bila mafanikio. Tatizo hii software ya JOIN AIR haikubali kufunga. Kila nikiifungua inafanya initialization then inajifunga. Sasa sijui ni kwamba haiko compatible with window 7?
 

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined
Mar 18, 2011
Messages
227
Points
225

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined Mar 18, 2011
227 225
Ipo software ya vodafone inayosupport window 7.unaweza kudownload kutoka website ya vodafone.kama utashindwa nenda vodashop watakusaidia.
Thanks.
Ngoja niingie kwenye hiyo site niitafute. Kuna software moja niliidowload from vodafone india lakini nilivyojaribu kutumia hii modem ya voda ikasema, the software is the older one, and can not be supported.

Vilevile hii dashboard ya k3570-z from vodafone naona ina complications nyingi, kwakweli nikipata other 3rd party software, i will be much confortable.

Shukrani kwa muda na ushauri wako.
 

gomer

JF-Expert Member
Joined
Nov 9, 2010
Messages
250
Points
225

gomer

JF-Expert Member
Joined Nov 9, 2010
250 225
Mkuu,

Ingia kwenye network connections;

chagua dialup icon ya vodafone mobile broadband na rightclick uchague properties;

ndani ya general tab, hakikisha ZTE Proprietary.. ni active na kisha press configure;

tick vibox viwili vya mwanzo na press OK;

kisha hakikisha phone number ni *99***1# ;

press OK;

Double click icon ya vodafone mobile broadband.
 

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined
Mar 18, 2011
Messages
227
Points
225

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined Mar 18, 2011
227 225

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined
Mar 18, 2011
Messages
227
Points
225

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined Mar 18, 2011
227 225
Mkuu,

Ingia kwenye network connections;

chagua dialup icon ya vodafone mobile broadband na rightclick uchague properties;

ndani ya general tab, hakikisha ZTE Proprietary.. ni active na kisha press configure;

tick vibox viwili vya mwanzo na press OK;

kisha hakikisha phone number ni *99***1# ;

press OK;

Double click icon ya vodafone mobile broadband.
Ngoja nifuatilie kwa karibu haya maelekezo yako halafu nitarudi kutoa feedback. Shukrani kwa kujali.
 

Biohazard

JF-Expert Member
Joined
Aug 21, 2011
Messages
2,024
Points
1,500

Biohazard

JF-Expert Member
Joined Aug 21, 2011
2,024 1,500
Wakuu habari zenu?

Nimenunua hivi karibuni modem ya vodacom aina ya ZTE K3570-z. Nimefanya installation successful. Nikichomeka modem kwenye laptop yangu, inakua detected na network ipo vizuri, salio napata as well as nikitaka kuongeza credit kwenye line huduma inapatikana.

Tatizo liko kwenye internet connection, kila niki-click connect inaleta message hii hapa chini.

"Mobile connection not possible.

-Set your current mobile device as default device under the 'Device' tab in the Advanced window
-Ensure that no other applications are using your mobile device and try again in a short while
-Delete the device under 'Devices' tab in the Advanced window, add it back again, and then try connecting
-If you see the 'Account Type' option in the Options Window, check that the correct account is sellected for your SIM.

If this error persists,please contact support at your mobile network operator

Support information:
''RAS error code 635''

Laptop yangu ni TOSHIBA na natumia Window 7 Home Premium. Nimejaribu na bado naendelea kuhangaika ku-fix hili tatizo ikiwa ni pamoja na kutembelea na kusoma forums,articles mbalimbali from vodafone stakeholders and others lakini bado sijafanikiwa. Vilevile nimejaribu kutumia JOIN AIR DASHBOARD FOR ZTE MODEM, lakini cha ajabu hii program kila nikii-open inafanya initialization then inajifunga na zaidi ya hapo hakuna kinachoendelea. Sijafanya mawasiliano yoyote na vodacom. Sababu kuu ni kuhofia kupoteza muda kwa majibu yasiyo na uhakika. Naamini hapa jamvini ndio kwenye wataalamu wa ki-ukweli.

Tafadhali naomba kwa yoyote mwenye ufahamu wa kina kuhusu hili tatizo anisaidie.

Chek na Smart Bro
Bofya hapo
Downloads - Smart Bro
 

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined
Mar 18, 2011
Messages
227
Points
225

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined Mar 18, 2011
227 225
Mkuu,

Ingia kwenye network connections;

chagua dialup icon ya vodafone mobile broadband na rightclick uchague properties;

ndani ya general tab, hakikisha ZTE Proprietary.. ni active na kisha press configure;

tick vibox viwili vya mwanzo na press OK;

kisha hakikisha phone number ni *99***1# ;

press OK;

Double click icon ya vodafone mobile broadband.
Mkuu hatimaye nimefanikiwa ku-connect kwa kufuata njia uliyonielekeza. Mungu akubariki sana. Pamoja na hayo naomba nitoe shukrani za dhati kwa wadau wote waliotoa michango yao. Kwakweli nimepata utaalamu mwingine kupitia michango hiyo. Idumu JF.
 

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined
Mar 18, 2011
Messages
227
Points
225

BobKinguti

JF-Expert Member
Joined Mar 18, 2011
227 225
Mkuu shukrani for your concern. Ngoja nipakue hiyo software halafu nitakupa feedback. Vilevile nilifuatilia kwa kina yale maelezo yako kuhusu namna ya ku-unlock hizi vodafone modem. Bahati mbaya JOIN AIR ilinigomea.
Mkuu nimefanikiwa hatimae. Kuna maelezo aliyatoa Gomer, nimeyafuatilia yamenisaidia kusolve tatizo.
 

Mayu

JF-Expert Member
Joined
May 11, 2010
Messages
2,839
Points
2,000

Mayu

JF-Expert Member
Joined May 11, 2010
2,839 2,000
Mkuu angaikia na join air ni nzuri sana kwaajili ya kutumia line za Tigo na Airtel.
Kunapost humu inaelezea namna ya kufanya, na unapokuwa umeinstall join air usi unistall hiyo dash boad ya vodafone.
Jaribu kuitafuta hiyo sredi humu
 

Forum statistics

Threads 1,353,876
Members 518,416
Posts 33,083,631
Top