Msaada kuhusu frequency za TBc 1 na Star tv


C

charle

Member
Joined
Sep 17, 2011
Messages
10
Points
0
C

charle

Member
Joined Sep 17, 2011
10 0
Habari za jumapili wanajamii forums naomba mwenye kufahamu jinsi ya kupata hizi frequency za TBc 1 na STAR TV Maana nashindwa kuelewa kama wamebadilisha amavipi mwanzoni ilikuwa zote zinaonyesha vizuri lakini sasa zimekata toka mwaka jana mimi niko mtwara mwenye kujua naomba tafadhali anijuze
 
KIBURUDISHO

KIBURUDISHO

JF-Expert Member
Joined
Mar 28, 2011
Messages
1,003
Points
1,250
Age
35
KIBURUDISHO

KIBURUDISHO

JF-Expert Member
Joined Mar 28, 2011
1,003 1,250
Habari za jumapili wanajamii forums naomba mwenye kufahamu jinsi ya kupata hizi frequency za TBc 1 na STAR TV Maana nashindwa kuelewa kama wamebadilisha amavipi mwanzoni ilikuwa zote zinaonyesha vizuri lakini sasa zimekata toka mwaka jana mimi niko mtwara mwenye kujua naomba tafadhali anijuze
Freq zao ni zilezile Tbc1 3892/4444 na Star 3884/4900
 
July Fourth

July Fourth

JF-Expert Member
Joined
May 2, 2012
Messages
2,276
Points
2,000
July Fourth

July Fourth

JF-Expert Member
Joined May 2, 2012
2,276 2,000
Habari za jumapili wanajamii forums naomba mwenye kufahamu jinsi ya kupata hizi frequency za TBc 1 na STAR TV Maana nashindwa kuelewa kama wamebadilisha amavipi mwanzoni ilikuwa zote zinaonyesha vizuri lakini sasa zimekata toka mwaka jana mimi niko mtwara mwenye kujua naomba tafadhali anijuze
frequence zilizobadilika ni za startv peke ake, tbc zilibak vile vile so kama na tbc haipo, mtafte fundi mkuu
 
M

mipango k

Senior Member
Joined
Oct 31, 2012
Messages
100
Points
0
M

mipango k

Senior Member
Joined Oct 31, 2012
100 0
Jamani nami naomba msaada nili reset data base kupitia menu ya remote na kusababisha kufuta channel zote.Dish futi 6
 
July Fourth

July Fourth

JF-Expert Member
Joined
May 2, 2012
Messages
2,276
Points
2,000
July Fourth

July Fourth

JF-Expert Member
Joined May 2, 2012
2,276 2,000
Jamani nami naomba msaada nili reset data base kupitia menu ya remote na kusababisha kufuta channel zote.Dish futi 6
kama una huhakika hujaugusa ungo kule uliko, na inakuonesha NO cHANNel, sio No signal... Nenda menu> installation> antenna settings then tafuta intelsat 906 64.2 E, kwenye lnb power inabidi iwe 5150 au 5750 na sio zaidi ya hapo (k@m sijakosea) then ukimaliza bonyeza menu, nenda manua search angalia frequence na symbol rate then search(hii inadepend kama nae alitumia hiyo hiyo satellite) kama hakuitumia inabidi uanze kujaza.. Kwa kukusaidia anza na itv.. Andika 3643 h 8545 (inategemea fibre ya kwenye lnb imekaaje so unaweza weka vertical badala ya horizontal) then search... HUkUFAFanua kama unatumia lnb zaidi ya moja.. Kama ni zaidi ya moja kuna disc switch pale kati.. Angalia cband ilipokaa kwenye port gani, kama ni 1 2 3 au 4. Nyingine wameziname A b c na d. So inabidi kule kwenye antenna settings ilipoandikwa discq... Urekebishe..
Nb.. Ukifasnikiwa kurudisha za itv, basi utakuja hapa kuomba frequence kwa wakuu watakusaidia,
regards
 
T

tusichoke

JF-Expert Member
Joined
Apr 2, 2011
Messages
1,296
Points
1,195
T

tusichoke

JF-Expert Member
Joined Apr 2, 2011
1,296 1,195
Ingia google andika ( lyngsat ) ingia kwenye home page alafu fungua angle 70- 0 humo ndani utakuta satelite za hizo angle ingia angle 64 utapata data zote za tv tanzania;pia angle 68.5 intesat 20 utapata za nigeria ku band
 
KIBURUDISHO

KIBURUDISHO

JF-Expert Member
Joined
Mar 28, 2011
Messages
1,003
Points
1,250
Age
35
KIBURUDISHO

KIBURUDISHO

JF-Expert Member
Joined Mar 28, 2011
1,003 1,250
Mungelimuuliza kwanza anatumia risiva aina gani hapo ingelikuwa rahisi kumuelekeza.
 
M

mwitu

JF-Expert Member
Joined
Jun 22, 2012
Messages
857
Points
0
M

mwitu

JF-Expert Member
Joined Jun 22, 2012
857 0
kama una huhakika hujaugusa ungo kule uliko, na inakuonesha NO cHANNel, sio No signal... Nenda menu> installation> antenna settings then tafuta intelsat 906 64.2 E, kwenye lnb power inabidi iwe 5150 au 5750 na sio zaidi ya hapo (k@m sijakosea) then ukimaliza bonyeza menu, nenda manua search angalia frequence na symbol rate then search(hii inadepend kama nae alitumia hiyo hiyo satellite) kama hakuitumia inabidi uanze kujaza.. Kwa kukusaidia anza na itv.. Andika 3643 h 8545 (inategemea fibre ya kwenye lnb imekaaje so unaweza weka vertical badala ya horizontal) then search... HUkUFAFanua kama unatumia lnb zaidi ya moja.. Kama ni zaidi ya moja kuna disc switch pale kati.. Angalia cband ilipokaa kwenye port gani, kama ni 1 2 3 au 4. Nyingine wameziname A b c na d. So inabidi kule kwenye antenna settings ilipoandikwa discq... Urekebishe..
Nb.. Ukifasnikiwa kurudisha za itv, basi utakuja hapa kuomba frequence kwa wakuu watakusaidia,
regards
mkubwa na mimi nilifuta bahati mbaya kale ka lnb kadogo kama sikosei ni ku band, nahitaji lnb power
 
M

mipango k

Senior Member
Joined
Oct 31, 2012
Messages
100
Points
0
M

mipango k

Senior Member
Joined Oct 31, 2012
100 0
Nashukuru kwa msaada wenu,naomba kesho nijaribu ntawapa feedback.Natumia RECEIVER SRT 4620 II,discqC12.no signal&chanel
 
Zipuwawa

Zipuwawa

JF-Expert Member
Joined
Nov 28, 2010
Messages
3,046
Points
1,225
Zipuwawa

Zipuwawa

JF-Expert Member
Joined Nov 28, 2010
3,046 1,225
TBC bora hata usiwe nazo maana hakuna cha maana
 
Burton86jm

Burton86jm

JF-Expert Member
Joined
Jul 28, 2011
Messages
621
Points
250
Burton86jm

Burton86jm

JF-Expert Member
Joined Jul 28, 2011
621 250
Katika intelsat 906 at 64'E freq:3891 Pol. H S.Rate 4444 TBC 1 na Star tv Freq:3884 Pol:H S.rate 4900

Toka kwa MrArsenal
 
July Fourth

July Fourth

JF-Expert Member
Joined
May 2, 2012
Messages
2,276
Points
2,000
July Fourth

July Fourth

JF-Expert Member
Joined May 2, 2012
2,276 2,000
Mungelimuuliza kwanza anatumia risiva aina gani hapo ingelikuwa rahisi kumuelekeza.
point noted lakini processses ni zile zile.. Iwe mediacom 910,930 au hata zile za nokia
 
July Fourth

July Fourth

JF-Expert Member
Joined
May 2, 2012
Messages
2,276
Points
2,000
July Fourth

July Fourth

JF-Expert Member
Joined May 2, 2012
2,276 2,000
mkubwa na mimi nilifuta bahati mbaya kale ka lnb kadogo kama sikosei ni ku band, nahitaji lnb power
lnb power weka yeyote kati ya hizo.. Ila isiwe 5150 au 5750.. Chukua ya juu kabisa.. Bati satellite inabidi iwe inasoma neno ku mwishoni
 
Mgjd

Mgjd

JF-Expert Member
Joined
Feb 19, 2012
Messages
434
Points
195
Mgjd

Mgjd

JF-Expert Member
Joined Feb 19, 2012
434 195
kama una huhakika hujaugusa ungo kule uliko, na inakuonesha NO cHANNel, sio No signal... Nenda menu> installation> antenna settings then tafuta intelsat 906 64.2 E, kwenye lnb power inabidi iwe 5150 au 5750 na sio zaidi ya hapo (k@m sijakosea) then ukimaliza bonyeza menu, nenda manua search angalia frequence na symbol rate then search(hii inadepend kama nae alitumia hiyo hiyo satellite) kama hakuitumia inabidi uanze kujaza.. Kwa kukusaidia anza na itv.. Andika 3643 h 8545 (inategemea fibre ya kwenye lnb imekaaje so unaweza weka vertical badala ya horizontal) then search... HUkUFAFanua kama unatumia lnb zaidi ya moja.. Kama ni zaidi ya moja kuna disc switch pale kati.. Angalia cband ilipokaa kwenye port gani, kama ni 1 2 3 au 4. Nyingine wameziname A b c na d. So inabidi kule kwenye antenna settings ilipoandikwa discq... Urekebishe..
Nb.. Ukifasnikiwa kurudisha za itv, basi utakuja hapa kuomba frequence kwa wakuu watakusaidia,
regards
Mkuu nimefunga lnb 3. Ku ya 68.5 napata freq zote isipokuwa 12.578 ambayo ni ya Citizen,nimecheza nayo sana na haikamati. Sasa nimejarb ktk C band intel 906 Freq 3.845V3.100,tabu inatokea nikiipata then STAR TV INAPOTEA. Je kuna uwezekano kweli wa zote kuwepo bila mojawapo kupotea?
 
M

MdadisiPapaa

Member
Joined
Apr 15, 2013
Messages
30
Points
0
M

MdadisiPapaa

Member
Joined Apr 15, 2013
30 0
Du mada hii nimeipenda wakubwa. Mm na ufahamu mdogo sana wa kuseti dish. Naomba mnijuze.
Naomba mchakato mzima wa kufunga lnb, na kuingiza code kwenye receiver.
 
Chiwaso

Chiwaso

JF-Expert Member
Joined
Oct 21, 2009
Messages
5,182
Points
2,000
Chiwaso

Chiwaso

JF-Expert Member
Joined Oct 21, 2009
5,182 2,000
kama una huhakika hujaugusa ungo kule uliko, na inakuonesha NO cHANNel, sio No signal... Nenda menu> installation> antenna settings then tafuta intelsat 906 64.2 E, kwenye lnb power inabidi iwe 5150 au 5750 na sio zaidi ya hapo (k@m sijakosea) then ukimaliza bonyeza menu, nenda manua search angalia frequence na symbol rate then search(hii inadepend kama nae alitumia hiyo hiyo satellite) kama hakuitumia inabidi uanze kujaza.. Kwa kukusaidia anza na itv.. Andika 3643 h 8545 (inategemea fibre ya kwenye lnb imekaaje so unaweza weka vertical badala ya horizontal) then search... HUkUFAFanua kama unatumia lnb zaidi ya moja.. Kama ni zaidi ya moja kuna disc switch pale kati.. Angalia cband ilipokaa kwenye port gani, kama ni 1
2 3 au 4. Nyingine wameziname A b c na d. So inabidi kule kwenye antenna settings ilipoandikwa discq... Urekebishe..
Nb.. Ukifasnikiwa kurudisha za itv, basi utakuja hapa kuomba frequence kwa wakuu watakusaidia,
regards
what if intelsat 906 haipo, kwangu kuna intelsat 905 na 907, na nyingine ni c_INTELSAT 906? natakiwa nifanyaje
 
Ngariba1

Ngariba1

JF-Expert Member
Joined
Jan 12, 2017
Messages
525
Points
1,000
Ngariba1

Ngariba1

JF-Expert Member
Joined Jan 12, 2017
525 1,000
20190212_213545-jpg.1054570
mwezi uliopita niliona tbc wanatangaza kubadiri frequency. Nikapiga pic. Naona sasa wameshapotea hewani
 

Forum statistics

Threads 1,283,392
Members 493,674
Posts 30,787,561
Top