excel JF-Expert Member Joined Jul 8, 2011 Posts 22,434 Reaction score 17,862 Feb 5, 2014 Thread starter #21 Kichwa Ndio Mtu said: subiri nije nimuingizie mpini,atakoma,yeye si jembe?mpini unamhusu. Click to expand... hahahaaa!! mkuu unaongea indirect speech au? yule si ni cccm? so wewe ni ccdm?
Kichwa Ndio Mtu said: subiri nije nimuingizie mpini,atakoma,yeye si jembe?mpini unamhusu. Click to expand... hahahaaa!! mkuu unaongea indirect speech au? yule si ni cccm? so wewe ni ccdm?
excel JF-Expert Member Joined Jul 8, 2011 Posts 22,434 Reaction score 17,862 Feb 5, 2014 Thread starter #22 Kichwa Ndio Mtu said: subiri nije nimuingizie mpini,atakoma,yeye si jembe?mpini unamhusu. Click to expand... hahahaaa!! mkuu unaongea indirect speech au? yule si ni cccm? so wewe ni ccdm?
Kichwa Ndio Mtu said: subiri nije nimuingizie mpini,atakoma,yeye si jembe?mpini unamhusu. Click to expand... hahahaaa!! mkuu unaongea indirect speech au? yule si ni cccm? so wewe ni ccdm?
K Kichwa Ndio Mtu JF-Expert Member Joined Jan 17, 2014 Posts 3,079 Reaction score 1,719 Feb 5, 2014 #23 Excel said: hahahaaa!! mkuu unaongea indirect speech au? yule si ni cccm? so wewe ni ccdm? Click to expand... hapo sio siasa mkuu,kawaida jembe si huwa linaingiziwa mpini,sasa kama yeye ni jembe,mi nina mpini wake,ntamuingizia.
Excel said: hahahaaa!! mkuu unaongea indirect speech au? yule si ni cccm? so wewe ni ccdm? Click to expand... hapo sio siasa mkuu,kawaida jembe si huwa linaingiziwa mpini,sasa kama yeye ni jembe,mi nina mpini wake,ntamuingizia.
excel JF-Expert Member Joined Jul 8, 2011 Posts 22,434 Reaction score 17,862 Feb 5, 2014 Thread starter #24 Kichwa Ndio Mtu said: hapo sio siasa mkuu,kawaida jembe si huwa linaingiziwa mpini,sasa kama yeye ni jembe,mi nina mpini wake,ntamuingizia. Click to expand... ila mkuu hizi kauli za waswahili huwa zina maana yake tena kubwa tu! nowadays watu kuitwa majembe wanakataa kabisa! eti ni bora umuite mtu katapila ama trector kuliko jembe!
Kichwa Ndio Mtu said: hapo sio siasa mkuu,kawaida jembe si huwa linaingiziwa mpini,sasa kama yeye ni jembe,mi nina mpini wake,ntamuingizia. Click to expand... ila mkuu hizi kauli za waswahili huwa zina maana yake tena kubwa tu! nowadays watu kuitwa majembe wanakataa kabisa! eti ni bora umuite mtu katapila ama trector kuliko jembe!