Chrysanthemum
JF-Expert Member
- Oct 28, 2016
- 1,916
- 6,919
Mahondaw , when I met you... There was peace unknown... I set out to get you...
I was soft inside... There was something going on...
Mahondaw you did something to me... That I can't explain... I will hold you closer to make you feel no pain...
Tender love is blind... It requires a dedication... All this love we feel... Needs no conversation...
We ride it together... Making love with each other... That is what we are... No one in between...
How can we be wrong... stay with me... And we rely on each other...
If the love was gone... Everything is nothing...
And we got no doubt... Too deep in love and we got no way out... And the message is clear...
This could be the year for the real thing... No more will you cry... We start and end as one...
View attachment 2892128
Nilitaka kusema jamvo ngoja Nile Pini[emoji23]Daah! Hatari sana
Unaeza kujikuta umemnyima mchezo Watu8 akaamua kujivua gamba akajiita Shimba ya Buyenze akakupata [emoji23][emoji23]
Mie ndio maana naambia watu ukiamua kumkataa mtu humu basi wakatae wote tu manake unaweza kujikuta unazunguka bure tu
😂😂😂😂Unknown nabii.
Niweke kwenye umbeya basi naomba password nami niende na moja basiMaua unanitoa kwenye uwepo tulia
Mno 😂😂😂Story upendazo..!
😁😁😁😁Daah! Hatari sana
Unaeza kujikuta umemnyima mchezo Watu8 akaamua kujivua gamba akajiita Shimba ya Buyenze akakupata 😂😂
Mie ndio maana naambia watu ukiamua kumkataa mtu humu basi wakatae wote tu manake unaweza kujikuta unazunguka bure tu
Ushavuta bhangi zako eeeTwende nikakuvutishe bangi nikupalilie huko nikutupe barabarani sitaki vitambi mie mtu mweusi kama kiwi,kichwa kama madenge
Nikikumbuka kipindi kile ugomvi ulivyokuwaga😁😁nacheka tu.Hivi mkuu na wale wadogo ni wako? Au ndio ukipenda boga penda na ua lake, japo nakupungua kitambo sana yupo na ujaaa ulikuwa nae!
Atakuwa ni huyu Joannah Kuna mtu alikuwa anamendea jimbo akaambiwa tayariJapo sijakuelewa ila sio mimi
Usinisingizie
Nini? [emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787]Nyie mlio pitiwa na smart mnaendeleaje huko mliko [emoji205]
Achana nae kashakula vitu vyakeMchukue wifi ananisumbua 🤣🤣🤣
Naaam,Mkuu,
Ngoja kwanza tumfurahie bwana Smart, anafanya kama jina lake...very smart!!
😁😁😁Nauliza tu mkuuNini? [emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787]
Mfupi kama kitenesi hufiki chini upo juju . Wewe ni jambo ndogoUshavuta bhangi zako eee