Kozi za mtu wa PCB

Black7

JF-Expert Member
Jun 16, 2016
367
115
Naomba kuzifaamu kozi ambazo mtu wa PCB anaemaliza Form 6 anaweza kuchukua Chuo Kikuu. Nahitaji kuzijua ili nipate kufanya upembuzi yakinifu wa kujuaa kabisa nitasoma nini nitakapofika huko na ili niweke plans zangu kwa uzuri kabisa. Naombeni msaada wakuu.

Naomba kuzifaamu kozi ambazo mtu wa PCB anaemaliza Form 6 anaweza kuchukua Chuo Kikuu. Nahitaji kuzijua ili nipate kufanya upembuzi yakinifu wa kujuaa kabisa nitasoma nini nitakapofika huko na ili niweke plans zangu kwa uzuri kabisa. Naombeni msaada wakuu.
Education
Medicine
Pharmacy

1.Medicine (Provided you have outstanding performance)
2.Agriculture ( with outstanding performance due to competition from CBG people)
3. Education.
4. Engineering (But some of the courses of Engineering not all as some are for PCM)
5. Business courses (Not all but there some you can do)

1.Medicine (Provided you have outstanding performance)
2.Agriculture ( with outstanding performance due to competition from CBG people)
3. Education.
4. Engineering (But some of the courses of Engineering not all as some are for PCM)
5. Business courses (Not all but there some you can do)
Kweny Engineering mfano kozi gani.. & huko mbele haiwez kusumbua kweny kupata ajira?

Zinasumbua... course zenye ajira ya serikali moja kwa moja ni medicine na education with science
...course zingine unatafta kazi mwenyewe

Zinasumbua... course zenye ajira ya serikali moja kwa moja ni medicine na education with science
...course zingine unatafta kazi mwenyewe

Hapo kwenye medicine I hope unamaanisha Kozi za afya

Pharmacy
Dental Surgery
Nursing
Radiology
Physiotherapy
Medical Lab Sciences
Environmental Health Sciences
Na kadhalika

Pia kuna kozi pale udsm kama Petroleum Chemistry,Bachelor of chemistry etc

Ziko nyingi akiweza kupata kitabu cha TCU kitamsaidia sana

No medicine ni course kama hizo yaan kuna medicine, pharmacy,physiotherapy though zote ni kozi za afya.. medicine ni udaktar wa binadam

Back
Top Bottom