Joomla template problem!!!!!please


MtuMmoja

MtuMmoja

Member
Joined
Aug 30, 2011
Messages
98
Likes
3
Points
15
MtuMmoja

MtuMmoja

Member
Joined Aug 30, 2011
98 3 15
Wakubwa kwa mwenye kujua hii error tunaondoaje naomba anisaidie!ni hivi:
Nimejaribu kuestablish categories pamoja na Articles zake kisha nikacreate link katika main menu hizi article.Baada ya kuweka article ya pili nikakosea kwenye kuchagua single article,kilichotokea ni kwamba katika visitor's site article nyingine zote ziko fresh ila niki click hii articla niyokosea inaleta error hii hapa!
Nataka hiyo Born 2 Hustle itoke mana nikiiclick inaleta hii display screen!!!


Naomba kwa anayejua,aliyewahi kufanya hii ishu anisaidie,please!!!!!!!!!!!!!!
 

Attachments:

Mtazamaji

Mtazamaji

JF-Expert Member
Joined
Feb 29, 2008
Messages
5,971
Likes
41
Points
0
Mtazamaji

Mtazamaji

JF-Expert Member
Joined Feb 29, 2008
5,971 41 0
Uweezkano mkubwa installation ya joomla uliyofanya hakikuwa kamili na ilimiss baadhi ya files au files ziko katika location tata
 
e2themiza

e2themiza

JF-Expert Member
Joined
Mar 29, 2011
Messages
975
Likes
50
Points
45
e2themiza

e2themiza

JF-Expert Member
Joined Mar 29, 2011
975 50 45
unatumia version ipi ya joomla na ya xampp hz version mpya za xampp na wamp znaleta shida kdg na joomla 1.5 kwa kudisplay notices na warnings.
 
ThinkPad

ThinkPad

JF-Expert Member
Joined
Apr 11, 2008
Messages
1,851
Likes
22
Points
135
ThinkPad

ThinkPad

JF-Expert Member
Joined Apr 11, 2008
1,851 22 135
Angalia link za component ulizoweka kwenye hiyo menu, inaonekana umeidirrect kwenye com ambayo kama vile haipo au haujai enable au haujailink inavyotakiwa.
 
ThinkPad

ThinkPad

JF-Expert Member
Joined
Apr 11, 2008
Messages
1,851
Likes
22
Points
135
ThinkPad

ThinkPad

JF-Expert Member
Joined Apr 11, 2008
1,851 22 135
Tumia easyPhP me ndio nilioanzia kujifunza jumla,
 
Papizo

Papizo

JF-Expert Member
Joined
Feb 24, 2008
Messages
4,633
Likes
421
Points
180
Papizo

Papizo

JF-Expert Member
Joined Feb 24, 2008
4,633 421 180
Angalia link za component ulizoweka kwenye hiyo menu, inaonekana umeidirrect kwenye com ambayo kama vile haipo au haujai enable au haujailink inavyotakiwa.
Tatizo hapo naona kama alivyosema mkuu hapa haujailink hiyo ndio maana inafanya hivyo,cha kufanya click hiyo link then ita jilick automaticaly,
 
ThinkPad

ThinkPad

JF-Expert Member
Joined
Apr 11, 2008
Messages
1,851
Likes
22
Points
135
ThinkPad

ThinkPad

JF-Expert Member
Joined Apr 11, 2008
1,851 22 135
Dogo nimetumia kiswahili dogo, jumla ni kwa kiswahili, Dogo wewe jumla siumeifahamu mwaka jana kama sio mwaka huu.

&lt;br /&gt;<br />
&lt;br /&gt;<br />
sio jumla ni joomla.
<br />
<br />
 
ThinkPad

ThinkPad

JF-Expert Member
Joined
Apr 11, 2008
Messages
1,851
Likes
22
Points
135
ThinkPad

ThinkPad

JF-Expert Member
Joined Apr 11, 2008
1,851 22 135
M2 1 hiyo link umeiunganisha na com, mod au article ?
 
MtuMmoja

MtuMmoja

Member
Joined
Aug 30, 2011
Messages
98
Likes
3
Points
15
MtuMmoja

MtuMmoja

Member
Joined Aug 30, 2011
98 3 15
Nimeweza kuiondoa wakubwa!!!nimei link hii article kwenye home!!!!kisha nikai unpublish!!ikaondoka kabisa!!!!!thanks for ya help!!!!!!!!
 

Forum statistics

Threads 1,215,736
Members 463,375
Posts 28,558,019