M Muyabi colors JF-Expert Member Joined Oct 18, 2024 Posts 2,679 Reaction score 3,828 Nov 2, 2024 #1 Ukiona umecomment mara Moja harafu ukaona umeletewa maneno ya English harafu juu upande wako wa kulia Kuna x au mkasi π We bonyeza pale kwenye mkasi hiyo comment itakuwa imeshajiplace usirudie mara mbili
Ukiona umecomment mara Moja harafu ukaona umeletewa maneno ya English harafu juu upande wako wa kulia Kuna x au mkasi π We bonyeza pale kwenye mkasi hiyo comment itakuwa imeshajiplace usirudie mara mbili
Numbisa JF-Expert Member Joined Dec 12, 2016 Posts 348,749 Reaction score 1,251,418 Nov 2, 2024 #2 Kumradhi! Kuna changamoto kidogo Oops! We ran into some problems. Please try again later. More error details may be in the browser console.
Kumradhi! Kuna changamoto kidogo Oops! We ran into some problems. Please try again later. More error details may be in the browser console.
M Muyabi colors JF-Expert Member Joined Oct 18, 2024 Posts 2,679 Reaction score 3,828 Nov 2, 2024 Thread starter #3 Si mbona ushahidi nimeandika Uzi kwenye kupost wanaleta Yaleyale maandishi Mimi nimecancel pale imejipost
Si mbona ushahidi nimeandika Uzi kwenye kupost wanaleta Yaleyale maandishi Mimi nimecancel pale imejipost
M Muyabi colors JF-Expert Member Joined Oct 18, 2024 Posts 2,679 Reaction score 3,828 Nov 2, 2024 Thread starter #4 Numbisa said: Kumradhi! Kuna changamoto kidogo Oops! We ran into some problems. Please try again later. More error details may be in the browser console. Click to expand... Lazima uwe macho umejua tatizo mkongwe
Numbisa said: Kumradhi! Kuna changamoto kidogo Oops! We ran into some problems. Please try again later. More error details may be in the browser console. Click to expand... Lazima uwe macho umejua tatizo mkongwe
Kennedy Platinum Member Joined Dec 28, 2011 Posts 61,559 Reaction score 74,380 Nov 2, 2024 #5 ππ€£
M Muyabi colors JF-Expert Member Joined Oct 18, 2024 Posts 2,679 Reaction score 3,828 Nov 2, 2024 Thread starter #6 Naona kwa Sasa limetatulika watu wako fasta hatari π
Erythrocyte JF-Expert Member Joined Nov 6, 2012 Posts 141,421 Reaction score 283,662 Nov 2, 2024 #7 Bakalalwa said: Ukiona umecomment mara Moja harafu ukaona umeletewa maneno ya English harafu juu upande wako wa kulia Kuna x au mkasi π We bonyeza pale kwenye mkasi hiyo comment itakuwa imeshajiplace usirudie mara mbili Click to expand... Asante kwa ufafanuzi
Bakalalwa said: Ukiona umecomment mara Moja harafu ukaona umeletewa maneno ya English harafu juu upande wako wa kulia Kuna x au mkasi π We bonyeza pale kwenye mkasi hiyo comment itakuwa imeshajiplace usirudie mara mbili Click to expand... Asante kwa ufafanuzi
Vincenzo Jr Platinum Member Joined Sep 23, 2020 Posts 32,911 Reaction score 82,210 Nov 2, 2024 #8 Hadi kwangu
Erythrocyte JF-Expert Member Joined Nov 6, 2012 Posts 141,421 Reaction score 283,662 Nov 2, 2024 #9 Bakalalwa said: Ukiona umecomment mara Moja harafu ukaona umeletewa maneno ya English harafu juu upande wako wa kulia Kuna x au mkasi π We bonyeza pale kwenye mkasi hiyo comment itakuwa imeshajiplace usirudie mara mbili Click to expand... Asante kwa ufafanuzi
Bakalalwa said: Ukiona umecomment mara Moja harafu ukaona umeletewa maneno ya English harafu juu upande wako wa kulia Kuna x au mkasi π We bonyeza pale kwenye mkasi hiyo comment itakuwa imeshajiplace usirudie mara mbili Click to expand... Asante kwa ufafanuzi
Mshana Jr Platinum Member Joined Aug 19, 2012 Posts 371,459 Reaction score 860,322 Nov 2, 2024 #10 Bakalalwa said: Ukiona umecomment mara Moja harafu ukaona umeletewa maneno ya English harafu juu upande wako wa kulia Kuna x au mkasi π We bonyeza pale kwenye mkasi hiyo comment itakuwa imeshajiplace usirudie mara mbili Click to expand... Asante sana nimeliona hilo
Bakalalwa said: Ukiona umecomment mara Moja harafu ukaona umeletewa maneno ya English harafu juu upande wako wa kulia Kuna x au mkasi π We bonyeza pale kwenye mkasi hiyo comment itakuwa imeshajiplace usirudie mara mbili Click to expand... Asante sana nimeliona hilo