Phabian Lubapula Member Joined Mar 12, 2018 Posts 9 Reaction score 1 May 11, 2019 #1 Nini maana na tofauti kati ya kozi hizi mbili ITC na IT
Mgeni wa Jiji JF-Expert Member Joined Jul 27, 2017 Posts 10,484 Reaction score 19,989 May 11, 2019 #2 Siyo ICT kweli mkuu?? Anyway nahisi kuna neno Telecommunication kwenye hiyo moja na hiyo IT ni Information Technology
Siyo ICT kweli mkuu?? Anyway nahisi kuna neno Telecommunication kwenye hiyo moja na hiyo IT ni Information Technology
Phabian Lubapula Member Joined Mar 12, 2018 Posts 9 Reaction score 1 May 11, 2019 Thread starter #3 Mgeni wa Jiji said: Siyo ICT kweli mkuu?? Anyway nahisi kuna neno Telecommunication kwenye hiyo moja na hiyo IT ni Information Technology Click to expand... Yeah ICT ndivyo mkuu sorry typing error!
Mgeni wa Jiji said: Siyo ICT kweli mkuu?? Anyway nahisi kuna neno Telecommunication kwenye hiyo moja na hiyo IT ni Information Technology Click to expand... Yeah ICT ndivyo mkuu sorry typing error!
zxcvbnm Member Joined Sep 20, 2018 Posts 68 Reaction score 101 May 11, 2019 #4 Phabian Lubapula said: Nini maana na tofauti kati ya kozi hizi mbili ITC na IT Click to expand... Information Communication and Technology (ICT) and Information Technology (IT)
Phabian Lubapula said: Nini maana na tofauti kati ya kozi hizi mbili ITC na IT Click to expand... Information Communication and Technology (ICT) and Information Technology (IT)
jakomala JF-Expert Member Joined Jun 10, 2016 Posts 514 Reaction score 367 May 11, 2019 #5 Anataka kirefu au maelezo ya ziada? Kujua mtu wa ict na it wanatofautiana nn
Phabian Lubapula Member Joined Mar 12, 2018 Posts 9 Reaction score 1 May 11, 2019 Thread starter #6 jakomala said: Anataka kirefu au maelezo ya ziada? Kujua mtu wa ict na it wanatofautiana nn Click to expand... Na maelezo pia mkuu
jakomala said: Anataka kirefu au maelezo ya ziada? Kujua mtu wa ict na it wanatofautiana nn Click to expand... Na maelezo pia mkuu
babumufty JF-Expert Member Joined Dec 26, 2011 Posts 223 Reaction score 77 May 11, 2019 #7 kwa tanzania ICT,IT,CS ni kitu kimoja.... ila ukijielewa utaweza kujitofautisha.