ELI COHEN JF-Expert Member Joined Jun 19, 2023 Posts 9,424 Reaction score 28,716 Jan 30, 2025 #1 Your browser is not able to display this video. mzabzab Poor Brain Swahili AI min -me Shimba ya Buyenze PSL god Red black naelewa mambo yenu ila huu ni mwaka wa kujenga, fungeni macho πππ
Your browser is not able to display this video. mzabzab Poor Brain Swahili AI min -me Shimba ya Buyenze PSL god Red black naelewa mambo yenu ila huu ni mwaka wa kujenga, fungeni macho πππ
M mzabzab JF-Expert Member Joined Aug 18, 2011 Posts 45,509 Reaction score 88,667 Jan 30, 2025 #2 Eli Cohen said: View attachment 3218436 mzabzab Poor Brain Swahili AI min -me Shimba ya Buyenze PSL god Red black naelewa mambo yenu ila huu ni mwaka wa kujenga, fungeni macho πππ Click to expand... Mweee...wanawake wanataka vibamia vyetu mie nawapa tuu. Uchoyo mie siuwezi
Eli Cohen said: View attachment 3218436 mzabzab Poor Brain Swahili AI min -me Shimba ya Buyenze PSL god Red black naelewa mambo yenu ila huu ni mwaka wa kujenga, fungeni macho πππ Click to expand... Mweee...wanawake wanataka vibamia vyetu mie nawapa tuu. Uchoyo mie siuwezi
Poor Brain JF-Expert Member Joined Jul 5, 2019 Posts 27,407 Reaction score 54,853 Jan 30, 2025 #3 Eli Cohen said: View attachment 3218436 mzabzab Poor Brain Swahili AI min -me Shimba ya Buyenze PSL god Red black naelewa mambo yenu ila huu ni mwaka wa kujenga, fungeni macho πππ Click to expand... Hii challenge mi siwezi aiseeee yaani wakuu siwezi kabisa. Alafu wakuu kuna mtoto hapa ana matrako huyooo huyu mpya wanamuita G
Eli Cohen said: View attachment 3218436 mzabzab Poor Brain Swahili AI min -me Shimba ya Buyenze PSL god Red black naelewa mambo yenu ila huu ni mwaka wa kujenga, fungeni macho πππ Click to expand... Hii challenge mi siwezi aiseeee yaani wakuu siwezi kabisa. Alafu wakuu kuna mtoto hapa ana matrako huyooo huyu mpya wanamuita G
ELI COHEN JF-Expert Member Joined Jun 19, 2023 Posts 9,424 Reaction score 28,716 Jan 30, 2025 Thread starter #4 Poor Brain said: Hii challenge mi siwezi aiseeee yaani wakuu siwezi kabisa. Alafu wakuu kuna mtoto hapa ana matrako huyooo huyu mpya wanamuita G Click to expand... Ni nani huyo!?
Poor Brain said: Hii challenge mi siwezi aiseeee yaani wakuu siwezi kabisa. Alafu wakuu kuna mtoto hapa ana matrako huyooo huyu mpya wanamuita G Click to expand... Ni nani huyo!?
Poor Brain JF-Expert Member Joined Jul 5, 2019 Posts 27,407 Reaction score 54,853 Jan 30, 2025 #5 Eli Cohen said: Ni nani huyo!? Click to expand... Ngoja tatuma please cha yake. Anaitwa grace Anatokea iringa Nimeonana nae leo na nimetokea kumpenda physical and mental. Ni black pure beauty with big hips and has smile characteristics... She is only one i can do with... Nipo radhi familia yangu niiache ila sio huyu mtu
Eli Cohen said: Ni nani huyo!? Click to expand... Ngoja tatuma please cha yake. Anaitwa grace Anatokea iringa Nimeonana nae leo na nimetokea kumpenda physical and mental. Ni black pure beauty with big hips and has smile characteristics... She is only one i can do with... Nipo radhi familia yangu niiache ila sio huyu mtu