What is wrong with me?

What is wrong with me?

Hi JF..... idk what is wrong with me jaman....yani i get angry with no reason....hata sijui kwanini....and i just hate everyone who is around me....i hate every person i see....yani nna hasira za ovyo ovyo tu....

Naona kila mtu ni fake ...idk...sielewi....ni kama i wanna be alone...yet ni kama i wanna be around people and have some fun....
Kama vile ni exit all the whatsapp groups....ni kama vile i wanna block everyone...

Sijui nifanye nini ...
Tafuta "ka msingi kiuno" kakupe mambo utaona mwenyewe...Pengine hujahudumiwa long time!! Trust me utachange

Jitoe na humu JF. (Jokin)

Well its cz hujapata soul mate. Lakn keep calm, the best is yet to come. Love is a beautiful thing, when you pick the right one.
you said all, and tel them also how to pick those right one.

We all wanna learn hear.

Hi JF..... idk what is wrong with me jaman....yani i get angry with no reason....hata sijui kwanini....and i just hate everyone who is around me....i hate every person i see....yani nna hasira za ovyo ovyo tu....

Naona kila mtu ni fake ...idk...sielewi....ni kama i wanna be alone...yet ni kama i wanna be around people and have some fun....
Kama vile ni exit all the whatsapp groups....ni kama vile i wanna block everyone...

Sijui nifanye nini ...

You need a date babe girl!.

Sijui nifanye nini ...
Una bleed?

Huo ni upweke unakusumbuaa,
labda upo mbali na ndugu, marafiki au mpenzi,
Au labda umekataliwa sana so ilo ni tatizo la msongo wa mawazo,
Kuna kipindi ilishawahi kunikuta na kuna vitu nilifanya nikawa fine

Huo ni upweke unakusumbuaa,
labda upo mbali na ndugu, marafiki au mpenzi,
Au labda umekataliwa sana so ilo ni tatizo la msongo wa mawazo,
Kuna kipindi ilishawahi kunikuta na kuna vitu nilifanya nikawa fine
Yes marafiki zangu wako mbali sana ....but we do chat....

Ulifanya nn ukawa fine??...

Back
Top Bottom