WAKUU NINA SAMSUNG S5 HAINA PLAYSTORE .

WAKUU NINA SAMSUNG S5 HAINA PLAYSTORE .

ashomile

JF-Expert Member
Reaction score
2,971
Habari zenu wakuu ?? Kichwa cha habari kinavyojieleza simu yangu Samsung Galaxy s5 haina playstore ,
Pia ina kichina pamoja na baadhi ya application ,shida yake ni playstore haina wala youtube ,
Nilijaribu kudownload playstore nikainstall lkn ikashindikana inakuwa inajifunga kila ninapojaribu kuifungua ,
Na haina google ila ina tovuti zake na ukihitaji google lazima uandike www.google.com ndo itakuja ,
Hii simu nimejaribu ila sina udhoefu sana wa kuweka playstore ,au simu hii haiwezi install lkn ni android phone 6.0 ,kama kuna mwenye udhoefu naomba msaada wenu niweze kufanikisha juu ya hili .
Ndugu yangu Chief-Mkwawa naomba ukaribie ukiwa na jopo lako mnisaidie .
KARIBUNI SANA

Sent using Jamii Forums mobile app

Nenda setting nenda kwenye app manager alafu tap all.jaribu kuangalia app zote utazoziona kama play store ipo basi iguse utakuta iko disabled then uta i able.
N ngumu kutoa play store unless simu uli i root

Huwa playstore haiwekwi kama app moja bali inawekwa full na dependency zake zote. Kwa kuanzia hapo inabidi tuijue model ya hiyo s5. Nenda setting kisha about kuona model na android version pia.

Huwa playstore haiwekwi kama app moja bali inawekwa full na dependency zake zote. Kwa kuanzia hapo inabidi tuijue model ya hiyo s5. Nenda setting kisha about kuona model na android version pia.
Hii hapa model yake mkuu
IMG20190319170029.jpeg

Mzee dawa ni ndogo. Iflash somu yako weka International Stock ROM

Siyakudumisa Thixo

Kuna fundi simu kariakoo atakuekea sawa hyo simu mi nilishawahi kuwa na s4 nayo ilikuwa problem kama yako mchizi kaifanya anavyojuwa yey kitu kipo fresh mpka kesho.no0656337518 fundi Mo!!

Mkuu link imeondolewa na haifanyi kazi nimejaribu kuingia tapatalk imeshindikana kama unayo yenye uhakika help me please.

Tumia link ya lidroid juu. Sema utahitaji translator kusoma hicho kichina. Nimeitest bado ipo ok

lidroid-official-s5-msm8974-v1.0.zip_免费高速下载|百度网盘-分享无限制

Alternative tumia 3rd party store sio lazima simu iwe na playstore.

Download yalpstore ina apps zote za playstore.

Yalp Store 0.45-legacy for Android - Download

Yah, atumie 3rd part app store,
Kuna hii Mabogenie ni nzur pia, Download APK yake then install

Mobogenie APK Download [Latest] V3.2.15.2 Free for Android

Tumia link ya lidroid juu. Sema utahitaji translator kusoma hicho kichina. Nimeitest bado ipo ok

lidroid-official-s5-msm8974-v1.0.zip_免费高速下载|百度网盘-分享无限制

Alternative tumia 3rd party store sio lazima simu iwe na playstore.

Download yalpstore ina apps zote za playstore.

Yalp Store 0.45-legacy for Android - Download

Back
Top Bottom