Mahitaji:
- Karanga robo zisage ziwe laini kiasi
- Mayai 5 tenganisha kiini na ute
- Custard 4 teaspoon
Baking powder 1/2 teaspoon
- Sukari 450g
- Hiliki 1/2 teaspoon
- Arki flavor upendayo
- Siagi 450g
- Unga vikombe 4 vya chai usijaze sana
Matayarisho:
- Saga sukari na siari hadi siagi iande kuwa light rangi
- Weka hiliki iliotangwa saga vizuri
- Weka viini vya mayai moja baada ya jengine huku unachanganya vizuri hadi mchanganyiko ulainike mimina na arki
- Chunga unga kwa chungio alafu changanya na baking powder na custard
- Changanya katika mchangiko wako taratibu hadi upate mchanganyiko mzito
- Tengeneza viduara vidogo vidogo kupitia huo mchanganyiko
- Pakaa ute wa yai juu yake (usiwe chini)
- Pakaa na njugu (peanut) juu yake
- Bake 350 moto hadi viwe light brown
- Toa acha kabisa vipoe
- Weka katika bakuli safi na hifadhi sehem nzuri
Nawatakia maandalizi mema ya eid����������
Nawapenda wote ������
- Karanga robo zisage ziwe laini kiasi
- Mayai 5 tenganisha kiini na ute
- Custard 4 teaspoon
Baking powder 1/2 teaspoon
- Sukari 450g
- Hiliki 1/2 teaspoon
- Arki flavor upendayo
- Siagi 450g
- Unga vikombe 4 vya chai usijaze sana
Matayarisho:
- Saga sukari na siari hadi siagi iande kuwa light rangi
- Weka hiliki iliotangwa saga vizuri
- Weka viini vya mayai moja baada ya jengine huku unachanganya vizuri hadi mchanganyiko ulainike mimina na arki
- Chunga unga kwa chungio alafu changanya na baking powder na custard
- Changanya katika mchangiko wako taratibu hadi upate mchanganyiko mzito
- Tengeneza viduara vidogo vidogo kupitia huo mchanganyiko
- Pakaa ute wa yai juu yake (usiwe chini)
- Pakaa na njugu (peanut) juu yake
- Bake 350 moto hadi viwe light brown
- Toa acha kabisa vipoe
- Weka katika bakuli safi na hifadhi sehem nzuri
Nawatakia maandalizi mema ya eid����������
Nawapenda wote ������