Betason JF-Expert Member Joined Feb 2, 2015 Posts 388 Reaction score 706 Feb 8, 2016 #1 Kichwa cha habari chahusika hapo juu.. > Kama upo lonely > Frustated > Hopless > You need company > And unconditional care Plzzz pm me now...I wil respond on time! Vigezo na masharti kuzingatiwa
Kichwa cha habari chahusika hapo juu.. > Kama upo lonely > Frustated > Hopless > You need company > And unconditional care Plzzz pm me now...I wil respond on time! Vigezo na masharti kuzingatiwa
King’asti Platinum Member Joined Nov 26, 2009 Posts 27,866 Reaction score 24,984 Feb 9, 2016 #2 Hebu lala kwanza, nitakupm asubuhi. Akili as using sio as kuamini, ni kama kuota unataga
Sara JF-Expert Member Joined Aug 3, 2014 Posts 1,060 Reaction score 933 Feb 9, 2016 #3 Man Kidole said: kichwa cha habari chahusika hapo juu.. >kama upo lonely >frustated >hopless >u need company >and unconditional care plzzz pm me now...I wil respond on time!! vigezo na masharti kuzingatiwa Click to expand... Unauza dawa ya hayo matatizo hehehe
Man Kidole said: kichwa cha habari chahusika hapo juu.. >kama upo lonely >frustated >hopless >u need company >and unconditional care plzzz pm me now...I wil respond on time!! vigezo na masharti kuzingatiwa Click to expand... Unauza dawa ya hayo matatizo hehehe
Betason JF-Expert Member Joined Feb 2, 2015 Posts 388 Reaction score 706 Feb 9, 2016 Thread starter #4 King'asti said: Hebu lala kwanza, nitakupm asubuhi. Akili as using sio as kuamini, ni kama kuota unataga Click to expand... ni asubuhi nyingine tena...kumekucha!
King'asti said: Hebu lala kwanza, nitakupm asubuhi. Akili as using sio as kuamini, ni kama kuota unataga Click to expand... ni asubuhi nyingine tena...kumekucha!
Betason JF-Expert Member Joined Feb 2, 2015 Posts 388 Reaction score 706 Feb 9, 2016 Thread starter #5 Sara said: Unauza dawa ya hayo matatizo hehehe Click to expand... naam swadakta...karibu mkuu
C cj21125 JF-Expert Member Joined May 12, 2013 Posts 3,590 Reaction score 3,530 Feb 9, 2016 #6 Man Kidole said: Kichwa cha habari chahusika hapo juu.. > Kama upo lonely > Frustated > Hopless > You need company > And unconditional care Plzzz pm me now...I wil respond on time! Vigezo na masharti kuzingatiwa Click to expand... Unataka pm ili iweje. Au unataka kuongezea watu matatizo yako
Man Kidole said: Kichwa cha habari chahusika hapo juu.. > Kama upo lonely > Frustated > Hopless > You need company > And unconditional care Plzzz pm me now...I wil respond on time! Vigezo na masharti kuzingatiwa Click to expand... Unataka pm ili iweje. Au unataka kuongezea watu matatizo yako
thesound Member Joined Jan 11, 2016 Posts 51 Reaction score 65 Feb 9, 2016 #7 Sio kwa id hio.. Lol. Nan anataka kunyosolewa