Udsm kapige hiyo molecular biology and biotechnology iko poa aiseeMsaada wa mawazo jaman.
Umeconfirm wapi aisee?asante sana
Waweza ongezea nyama hiyo kozi ya UDSM mi pia nimechaguliwa hiyo kitu?apo una two very different lifestyles to choose.. kama kuamua kua sister au kuolewa. kote pazuri sema inategemea ntu na ntu. if u are open minded, creative, flexible outgoing etc architecture itafaa, if u have the right concerntration, well settled, wa library zaidi then iyo nyingine itafaa. it really matters who you. nafkiri mfumo wetu wa elimu ukimaliza form 6 +|- jeshi haitoshi kumuandaa mtu kuchagua a career, kungehitajika an intermediate level between secondary school and university.. where students can get some career advice, can explore options!
kweli kabisa maana unakuta mtu huelew hata pa kikimbiliaapo una two very different lifestyles to choose.. kama kuamua kua sister au kuolewa. kote pazuri sema inategemea ntu na ntu. if u are open minded, creative, flexible outgoing etc architecture itafaa, if u have the right concerntration, well settled, wa library zaidi then iyo nyingine itafaa. it really matters who you. nafkiri mfumo wetu wa elimu ukimaliza form 6 +|- jeshi haitoshi kumuandaa mtu kuchagua a career, kungehitajika an intermediate level between secondary school and university.. where students can get some career advice, can explore options!
Akakeshe studio miaka mitano aone mziki wake...to me Architecture is the best ila kama hataki kusulubika aende Bsc-MBBAcha kufananisha architecture na vitu vya ajabu wewe.
Udsm kapige hiyo molecular biology and biotechnology iko poa aisee
Waweza ongezea nyama hiyo kozi ya UDSM mi pia nimechaguliwa hiyo kitu?
Akakeshe studio miaka mitano aone mziki wake...to me Architecture is the best ila kama hataki kusulubika aende Bsc-MBB
Na akakeshe tu.ni kozi ambayo wamedisco wa3,lakini sio ngumu ukilinganisha na kozi fulani yenye uhusiano na chemicalsWaweza ongezea nyama hiyo kozi ya UDSM mi pia nimechaguliwa hiyo kitu?
architect ni ngumu kupata ajira,lakn mbb wew maliza na 4.0 honours utaja linganisha na hii ya kuchora katuni za majengo ambayo hata engineer s wanafanyaAcha kufananisha architecture na vitu vya ajabu wewe.
Yani mkubwa hivo unaongelea ajira, aliyekwambia hiyo biotechnology ina ajira ni nani ?architect ni ngumu kupata ajira,lakn mbb wew maliza na 4.0 honours utaja linganisha na hii ya kuchora katuni za majengo ambayo hata engineer s wanafanya
Hujui kitu pita mbeleYani mkubwa hivo unaongelea ajira, aliyekwambia hiyo biotechnology ina ajira ni nani ?
Usitumie povu kuficha ujinga bishana kwa hoja.. mi kuna jamaa namfahamu kasoma hiyo course sa hizi yupo kaamua kufundisha biology advance tu huko vijijini anapasua vyura.Hujui kitu pita mbele
kama nilivosema p I t a m b e l eUsitumie povu kuficha ujinga bishana kwa hoja.. mi kuna jamaa namfahamu kasoma hiyo course sa hizi yupo kaamua kufundisha biology advance tu huko vijijini anapasua vyura.